ACUDECOR khai trương showroom nội thất mới ở Hà Nội

Công ty CP Nội thất Acudecor vừa khai trương showroom tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội mang đến trải nghiệm nội thất toàn diện cho khách hàng.

Đại diện Công ty CP Nội thất Acudecor cho biết, showroom mới giúp nâng cao dịch vụ trải nghiệm sản phẩm nội thất đẳng cấp và dòng nội thất thông minh, đa dạng cho khách hàng. Mỗi sản phẩm ở showroom không chỉ khẳng chất lượng, sự tinh tế, thông minh và tiện dụng mà còn cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho căn hộ, căn nhà của khách hàng.

Ông Hán Minh Cường (thứ hai từ trái sang) – Chủ tịch Acud Group và ông Nguyễn Hoàng Hải (thứ hai từ phải sang) – Giám đốc Acudecor cùng cắt băng khánh thành showroom.

Chú trọng đến trải nghiệm người dùng và nâng cao chất lượng tiêu dùng Việt, nội thất Acudecor mang đến mô hình “One Stop Shop” đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội. Tại đây, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế toàn diện, mà còn có thể mua sắm ngay tại chỗ từ nội thất đến các sản phẩm tiện ích, từ đồ trang trí đến smarthome. Với quy mô 2 tầng, nội thất Acudecor mong muốn khẳng định sự khác biệt đối với thị trường nội thất trong nước.

Cụ thể, tại tầng 1, showroom nội thất Acudecor trưng bày các sản phẩm và phụ kiện nội thất phong cách tân cổ điển và hiện đại: set sofa, set giường ngủ, bàn ghế ăn, rèm, đèn, sàn gỗ… Ở tầng 2 là showroom trưng bày các sản phẩm nội thất thông minh và tiện ích: giường gấp, giường gấp thông minh, bộ góc học tập 3 trong 1 thông minh, tủ rượu thông minh, bàn trà nâng, bàn ăn kéo dài, ghế thang…

          Bộ nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển của nội thất Acudecor.

Nhân dịp khai trương, Acudecor dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với cơ hội tiết kiệm lên đến 20% khi đặt gói thiết kế thi công, mua sắm các sản phẩm nội thất và tiện ích tại showroom. Đặc biệt, với bất kỳ đơn hàng thi công nội thất nào trong tháng 11, khách hàng đều được tặng ngay một ghế thang thông minh và tiện dụng.

 Bộ giường gấp thông minh kết hợp hệ tủ quần áo và tủ sách trượt.

Công ty CP Nội thất Acudecor là một thành viên của Acud Group với tên gọi mang ý nghĩa A (Architecture) – C (Construction) – U (Urban) – D (Development) hoạt động trong nhiều lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: tư vấn thiết kế kiến trúc – quy hoạch – hạ tầng kỹ thuật; tư vấn, thi công và sản xuất nội thất công trình; tư vấn và chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng; cung cấp phần mềm quản lý đô thị thông minh Smart City (CGIS).