Facebook chat

Căn bếp thông minh

CĂN Bếp THÔNG MINH

Cuộc sống hiện đại , không gian sống ngày càng thu hẹp, với những gia đình có căn hộ với diện tích khiêm tốn, để có thể tận dụng được không gian một cách tối đa và sử dụng được nhiều chức năng trong một không gian, các sản phẩm nội thất thông minh ra đời là một giải pháp vô cùng hữu dụng và thẩm mỹ cho không gian sống, đáp ứng được sự tiện dụng mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng, hiện đại.

 

can-ho-thong-minh-1

Máy hút mùi được thiết kế theo phương đứng, tận dụng cánh cửa tủ bếp làm lá chắn, giúp giấu được máy hút mùi, trông bếp gọn gàng và đẹp hơn. Hệ thống ròng rọc và đòn bẩy để đóng mở cửa tủ nhẹ nhàng. Sau khi sử dụng, bếp có thể đóng lại, tạo thành mặt phẳng tường gọn gàng.

 

can-ho-thong-minh-2

Bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu được cấu tạo bao gồm hệ kính an toàn bao phủ bề mặt bàn cũng là mặt tủ kính khi nâng bàn lên chúng ta có thể nhìn thấy các đồ vật trang trí để trên giá để đồ phía sau. Bên trong là hệ khung sắt siêu bền kết hợp với hệ lò xo trợ lực nâng hạ nhẹ nhàng.
Với thiết kế độc đáo, Acudecor  đem đến cho bạn không chỉ là sản phẩm bàn ăn hay tủ trang trí mà còn là sự kết hợp cả hai chức năng giúp không gian ngôi nhà bạn thêm linh hoạt, ngăn nắp.

 

can-ho-thong-minh-3

Bộ bàn ăn thông minh Acudecor sử dụng màu sắc đơn giản nhưng không đơn điệu, giản dị nhưng vẫn phong cách. Acudecor mang đến những sản phẩm nội thất phục vụ tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

 

can-ho-thong-minh-4

TOP