Facebook chat

Căn hộ nhỏ 35m2

 

Dự án: Thiết kế, thi công căn hộ nhỏ thông minh

Kiến trúc sư: Hoàng Tuấn

Quy mô diện tích: 35 m2

Hiện nay, thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi, ngăn nắp vẫn luôn là một vấn đề nan giải với những căn hộ nhỏ, eo hẹp về diện tích. ACUDECOR xin được giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ nhỏ  với diện tích 35mnhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt.

Với diện tích 35m2 căn hộ được chia thành 2 phòng kết hợp sử dụng tông màu sáng chủ đạo tạo, không gian thoáng đãng và cửa kính rộng hứng chọn ánh sáng tự nhiên tạo hiệu ứng ánh sáng hiệu quả.

Không gian rộng nhất căn hộ đươc lựa chọn là phòng khách kết hợp phòng bếp tinh tế, sẽ không còn là vấn đề khi có khách hay người thân đến thăm. Kệ tủ trang trí và cất giữ đồ hỗ trợ giúp căn phòng thêm gọn gàng, thoáng rộng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Tủ quần áo, tủ giầy được thiết sang trọng, cách điệu, cùng tông màu với hệ tủ. Cánh tủ kéo ngang hiện đại, tiết kiệm diện tích. Thiết kế mặt kính tạo cho căn phòng thêm thoáng rộng lại tiện lợi khi thay đồ.

Phòng ngủ được tách biệt nhưng vẫn rất cá tính, trẻ trung nhờ thiết kế tường cách điệu. giá đồ nhỏ kết hợp cửa kính rộng vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể là nơi thư gian đọc sách, nghe nhạc thú vị.

Hãy để ACUDECOR nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ của bạn. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo sẽ không khiến bạn phải thất vọng dù là khách hàng khó tính nhất. 

TOP