Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách luôn là sự quan tâm hàng đầu của các kiến trúc sư, cũng như của các gia chủ trong thiết kế nội thất. Phòng khách là nơi gia chủ đón tiếp các vị khách quý, là nơi mà cả gia đình sum họp và cũng là nơi thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Chính vì vậy thiết kế phòng khách sao cho đẹp, hiện đại, sang trọng luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế từng mảng với hình khối tạo nên phòng cách riêng. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi ở đâu cho hợp lý hay sử dụng bàn gỗ hay bàn kính,..tất cả đều được cân nhắc thật kĩ để tạo ra không gian phòng khách cuốn hút và tinh tế nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách cho những tòa nhà nổi tiếng như Keang Nam, Goldmark, Royal City,…ACUDECOR là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách uy tín, chất lượng tốt nhất.

Sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi gửi tới các bạn làm sao để thiết kế ni tht phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng nhất.

Chọn chất liệu làm nội thất

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp sẽ làm toát lên vẻ đẹp của căn phòng, hơn nữa việc lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Chọn màu sắc

Việc phối màu sắc cực kì quan trọng, thể hiện cá tính của chủ nhà cũng như tạo không gian cho căn phòng. Có 2 tông màu bạn phải lựa chọn: màu chủ đạo và màu trang trí. Màu chủ đạo là tông màu chính cho căn phòng, màu trang trí là tông màu phụ. Việc kết hợp hài hòa giữa các tông màu là một thế mạnh của đội ngũ kiến trúc sư ACUDECOR, khách hàng có thể yên tâm với những tư vấn thiết kế của chúng tôi.

Cách bố trí nội thất

Bố trí nội thất là 1 bước cực kì quan trọng, vừa bắt mắt lại thuận tiện cho lối đi là yêu cầu bắt buộc.

Cần lưu ý đến sự cân bằng của nội thất phòng khách bằng việc cân bằng giữa sắp xếp và kích thước các đồ vật. Sắp xếp đồ nội thất hợp lý sao cho: tạo khoảng cách giữa các ghế với nhau, ghế sofa với nhau và giữa kệ tivi với các ghế sofa khoảng cách cũng được đo đạt cẩn thận.

Ngoài ra, bố trí đồ vật cũng lưu ý đến phong thủy, kiêng kị khi bố trí các đồ vật gần nhau.

Ánh sáng

Ánh sáng quyết định sống còn đến việc tôn vinh vẻ đẹp nội thất. Bầu ánh sáng phù hợp sẽ tạo điểm nhấn và sẽ tạo phòng thủy tốt cho căn nhà

Hãy đến với chúng tôi để mang lại sức sống cho căn phòng cùa quý khách.

Nhận thiết kế và thi công nội thất giá rẻ nhất.