Nội thất chung cư trọn gói

Khi bạn tìm đến chúng tôi, chứng tỏ bạn đã có phần nào đó hiểu biết về Nội thất Acudecor và muốn tìm hiểu khả năng thiết kế thi công nội thất chung cư của chúng tôi là như thế nào và có đủ khả năng để thực hiện thi công nội thất chung cư trọn gói hay không? Nội thất Acudecor đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi đã ghé qua dịch vụ của chúng tôi. Hiện chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình chung cư, chung cư cao cấp tại khắp các tỉnh thành đặc biệt là tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Với các công trình thi công chung cư trọn gói tiêu biểu tại Hà Nội như: chung cư Mandarin Gardern Hòa Phát, chung Cư N04, N05, chung cư Royal City, Times City, chung cư cao cấp Keangnam,…Không những thi công chung cư mà chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất biệt thự trong toàn quốc.

Thiết kê nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách tiện nghi, sang trọng luôn là điều mà mỗi KTS của công ty cam kết mang lại cho khách hàng của Acudecor. Tùy vào kích thước, không gian, cách bày trí mà mỗi căn nhà sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất.

 

Thiết kế nội thất phòng bếp 

Xu hướng phòng bếp hiện đại, nhẹ nhàng luôn tạo cảm giác cho mỗi bữa ăn. Vì vậy, với sự tận tâm, Acudecor mong muốn mang lại cho mỗi bữa ăn của khách hàng trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không gian phòng ngủ của quý khách sẽ thư thái hơn bao giờ hết. Việc đưa chất liệu gỗ tự nhiên trong từng sản phẩm sẽ tạo cảm giác dễ chịu, mỗi giấc ngủ của quý khách luôn chứa đựng tình cảm, sự chân thành của chúng tôi.

 

Hãy đến với Acudecor- nơi đẳng cấp được tôn vinh!

ACUDECOR- Chuyên thi công nội thất trọn gói giá rẻ.