BIỆT THỰ KẾT HỢP VĂN PHÒNG VÂN CANH

Thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng công ty đã trở nên ưa chuộng hiện nay bởi không gian thiết kế hiện đại và rộng rãi tạo nên một môi trường sống và làm việc năng động, thoải mái và hiệu quả. Mẫu biệt thự này được thiết kế nội thất và thi công bởi Acudecor. Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở rộng rãi và thoáng mát kết hợp với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Các hình dạng khối và chi tiết trang trí được sắp xếp một cách tinh tế và chọn lọc mang lại một tầm nhìn mới và hiện đại. Với tông màu trắng toàn bộ bề mặt bên ngoài của tòa nhà tạo được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho một nơi để sống và làm việc. Thiết kế nội thất phòng khách Thiết kế phòng khách mang hơi hướng tân cổ điển kết hợp với sự phóng khoáng của thiết kế hiện đại. Bộ sofa cao cấp, trần nhà, đèn chùm cùng tông màu đen, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách. Thiết kế nội thất khu vực làm việc Không gian trong nhà được thiết kế khá rộng lớn nhằm để liên kết nhiều khu vực trong nhà với nhau, tạo sự gắn kết chặt chẽ cho môi trường sống và làm việc. Thiết kế kiến trúc bên trong ngôi nhà mang đậm nét hiện đại và tinh tế khi kết…

DỰ ÁN
Biệt thự kết hợp văn phòng Vân Canh
ĐỊA CHỈ
Hòa Đức, Hà Nội
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng công ty đã trở nên ưa chuộng hiện nay bởi không gian thiết kế hiện đại và rộng rãi tạo nên một môi trường sống và làm việc năng động, thoải mái và hiệu quả. Mẫu biệt thự này được thiết kế nội thất và thi công bởi Acudecor.

Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở rộng rãi và thoáng mát kết hợp với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Các hình dạng khối và chi tiết trang trí được sắp xếp một cách tinh tế và chọn lọc mang lại một tầm nhìn mới và hiện đại. Với tông màu trắng toàn bộ bề mặt bên ngoài của tòa nhà tạo được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho một nơi để sống và làm việc.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách mang hơi hướng tân cổ điển kết hợp với sự phóng khoáng của thiết kế hiện đại. Bộ sofa cao cấp, trần nhà, đèn chùm cùng tông màu đen, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất khu vực làm việc

Không gian trong nhà được thiết kế khá rộng lớn nhằm để liên kết nhiều khu vực trong nhà với nhau, tạo sự gắn kết chặt chẽ cho môi trường sống và làm việc. Thiết kế kiến trúc bên trong ngôi nhà mang đậm nét hiện đại và tinh tế khi kết hợp một không gian mở rộng lớn với cách bố trí các khu vực trong nhà.

Tại khu làm việc được chia theo từng lớp đối tượng cá nhân và các đồ nội thất cũng được lựa chọn thích hợp. Bên cạnh đó, tông màu trắng là màu sắc chính cho các khu vực bên trong nhà cùng với các đồ nội thất màu sắc tươi sáng sẽ mang lại một không gian một hài hòa về màu sắc, tạo vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại.

Thiết kế nội thất khu vực sinh hoạt

Ngoài ra, các phòng bếp ăn, phòng ngủ, WC và không gian để thư giãn cũng được thiết kế với một không gian mở thích hợp, rộng rãi và đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhằm mang lại một không gian sống thoải mái, tiện lợi và hiện đại.

Nội thất ACUDECOR nhận báo giá thiết kế nội thất, thi công nội thất và báo giá hoàn thiện nội thất giá rẻ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Acudecor để được tư vấn.