Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine

Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine kết hợp hài hòa nét cổ điển, hiện đại tạo nên không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, là nơi tuyệt vời chứng kiến những khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình cũng như khi đón tiếp những vị khách quý! Phong cách nội thất Indochine còn gọi là phong cách Đông Dương. Đông Dương tiếng pháp là Incochine. Khu vực này ở Đông Nam Á, gần phía đông Ấn Độ và phía nam Trung Quốc. Thuật ngữ Indochine nguyên gốc là Indo-China, xuất hiện vào đầu thế kỷ XIX. Năm tháng qua đi kéo theo sự phát triển của khoa học, công nghệ tạo ra nhiều vật liệu mới, thiết bị hiện đại. Tuy vậy, con người luôn mong muốn tìm về những giá trị xưa cũ. Sự trở lại của phong cách Indochine những năm gần đây là một minh chứng rõ nét cho điều này. Vị khách hàng của Acudecor, chủ nhân của căn hộ 150m2 Splendora này cũng vậy. Chúng ta cùng ngắm căn hộ của vị chủ nhân này nhé! Phòng khách căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine. Phòng khách với sofa, kệ trang trí, bàn trà được phủ lớp sơn màu đen kết hợp với vật liệu mây tre đan và đồ trang trí. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng.       Khu vực bếp Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine     Phòng ngủ master của Căn…

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine kết hợp hài hòa nét cổ điển, hiện đại tạo nên không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, là nơi tuyệt vời chứng kiến những khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình cũng như khi đón tiếp những vị khách quý!

Phong cách nội thất Indochine còn gọi là phong cách Đông Dương. Đông Dương tiếng pháp là Incochine. Khu vực này ở Đông Nam Á, gần phía đông Ấn Độ và phía nam Trung Quốc. Thuật ngữ Indochine nguyên gốc là Indo-China, xuất hiện vào đầu thế kỷ XIX. Năm tháng qua đi kéo theo sự phát triển của khoa học, công nghệ tạo ra nhiều vật liệu mới, thiết bị hiện đại. Tuy vậy, con người luôn mong muốn tìm về những giá trị xưa cũ. Sự trở lại của phong cách Indochine những năm gần đây là một minh chứng rõ nét cho điều này. Vị khách hàng của Acudecor, chủ nhân của căn hộ 150m2 Splendora này cũng vậy. Chúng ta cùng ngắm căn hộ của vị chủ nhân này nhé!

Phòng khách căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine.

Phòng khách với sofa, kệ trang trí, bàn trà được phủ lớp sơn màu đen kết hợp với vật liệu mây tre đan và đồ trang trí. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng.

Phòng khách indochine (1)

 

Phòng khách indochine (3)

 

 

Khu vực bếp Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine

Phòng bếp indochine

 

Phòng bếp indochine

 

Phòng ngủ master của Căn hộ 150m2 Splendora phong cách Indochine

Sự xuất hiện của vật lệu mây tre àm mềm mại không gian, đem đến cảm giác dễ chịu thư thái cho phòng ngủ.

Phòng ngủ indochine

 

 

Phòng ngủ indochine

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ chính với các họa tiết đặc trưng của phong cách Indochine

Phòng ngủ thứ 2 trong căn hộ

 

Phòng ngủ dành cho bé trai trong căn hộ

 

Phòng ngủ bé trai indochine

 

 

 

mặt bằng căn hộ 150m2 phong cách indochine