Chung cư Vinhomes Metropolis

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đây được xem là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp. Toạ lạc vị trí đẹp đắc địa của thủ đô Hà Nội và có nhiều hồ lớn bao quanh. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi ở lý tưởng của mình. HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – TINH TẾ là những gì mà phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang lại. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai do #Nội_thất_Acudecor thi công và thiết kế. Thiết kế nội thất phòng khách Căn phòng khách không quá rộng nhưng nhờ sự tính toán khéo léo của các Kiến trúc sư Acudecor đã giúp không gian rộng mở và thoải mái hơn. Bằng cách sử dụng đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ, giữ nét sang trọng, căn phòng mang hơi hướng hiện đại. Thiết kế nội thất phòng bếp và khu vực ăn Bàn ăn đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẻ sang trọng trong thiết kế mang tới một không gian hiện đại, thanh lịch. Thiết kế nội thất phòng ngủ Phòng ngủ số 2 * Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng……

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đây được xem là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp. Toạ lạc vị trí đẹp đắc địa của thủ đô Hà Nội và có nhiều hồ lớn bao quanh. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi ở lý tưởng của mình.

HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – TINH TẾ là những gì mà phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang lại. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai do #Nội_thất_Acudecor thi công và thiết kế.
Thiết kế nội thất phòng khách

Căn phòng khách không quá rộng nhưng nhờ sự tính toán khéo léo của các Kiến trúc sư Acudecor đã giúp không gian rộng mở và thoải mái hơn. Bằng cách sử dụng đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ, giữ nét sang trọng, căn phòng mang hơi hướng hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng bếp và khu vực ăn

Bàn ăn đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẻ sang trọng trong thiết kế mang tới một không gian hiện đại, thanh lịch.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ số 2

* Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng…
* Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
* Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
* Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng
Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor
 Trụ sở : Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1- 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
 Chi nhánh Hà Nội: Toà S208- Vinhomes Oceanpark- Gia Lâm- HN
 Chi nhánh Hồ Chí Minh: Toà nhà Republic số 18 Cộng Hoà – Tân Bình- TP.HCM
 Chi nhánh Phú Thọ: 86 Phan Chu Trinh- TP Việt Trì – Phú Thọ
 Điện thoại: 0936.085.565 (Zalo)
 Email: acudecor.vn@gmail.com