CỬA HÀNG MIỄN THUẾ TDN HẠ LONG

Cửa hàng miễn thuế là gì? Hàng miễn thuế (Duty-free) là những mặt hàng nhập khẩu để bán tại cửa hàng miễn thuế không thuộc đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và được miễn thuế nhập khẩu nếu là hàng nhập khẩu. Cửa hàng miễn thuế thường được đặt tại khu cách li ở cửa khẩu quốc tế sân bay, cảng biển, đường bộ, đường sắt để phục vụ người xuất cảnh, quá cảnh hoặc trong nội thành  để phục vụ người chờ xuất cảnh, đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao, đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi về thuế theo qui định của Thủ tướng Chính phủ. Cửa hàng miễn thuế tại TP Hạ Long – Quảng Ninh Là một trong chuỗi dự án cửa hàng miễn thuế đầu tiên do NỘI THẤT ACUDECOR thiết kế và thi công. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, gần gũi mang bản sắc Việt Nam cùng các loại hàng hóa phong phú, đa dạng thương hiệu đẳng cấp thế giới, Thiết kế cửa hàng miễn thuế tại Quảng Ninh sẽ mang đến cho khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế những trải nghiệm mua sắm thú vị. Thiết kế cửa hàng miễn thuế , chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với những chuỗi cửa hàng “DUTY FREE” hay “TAX FREE” luôn có mặt tại các sân bay trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm…

ĐỊA CHỈ
Thành phố Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh
CHỦ ĐẦU TƯ
Công ty TNHH Thắng Diệp Ngọc
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ
Công ty nội thất Acudecor
NĂM THỰC HIỆN
2019
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Cửa hàng miễn thuế là gì?

Hàng miễn thuế (Duty-free) là những mặt hàng nhập khẩu để bán tại cửa hàng miễn thuế không thuộc đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và được miễn thuế nhập khẩu nếu là hàng nhập khẩu.

Cửa hàng miễn thuế thường được đặt tại khu cách li ở cửa khẩu quốc tế sân bay, cảng biển, đường bộ, đường sắt để phục vụ người xuất cảnh, quá cảnh hoặc trong nội thành  để phục vụ người chờ xuất cảnh, đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao, đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi về thuế theo qui định của Thủ tướng Chính phủ.

Cửa hàng miễn thuế tại TP Hạ Long – Quảng Ninh

Là một trong chuỗi dự án cửa hàng miễn thuế đầu tiên do NỘI THẤT ACUDECOR thiết kế và thi công. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, gần gũi mang bản sắc Việt Nam cùng các loại hàng hóa phong phú, đa dạng thương hiệu đẳng cấp thế giới, Thiết kế cửa hàng miễn thuế tại Quảng Ninh sẽ mang đến cho khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Thiết kế cửa hàng miễn thuế , chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với những chuỗi cửa hàng “DUTY FREE” hay “TAX FREE” luôn có mặt tại các sân bay trong nước và nước ngoài.

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên viên thiết kế tại NỘI THẤT ACUDECOR cùng những trải nghiệm thực tế từ các chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Singapore và Nhật Bản, đã cho ra những thiết kế cửa hàng miễn thuế  phù hợp nhất tại Việt Nam.

Mới mẻ, hiện đại, update xu hướng mới nhất thiết kế cửa hàng miễn thuế  của NỘI THẤT ACUDECOR hứa hẹn luôn “bắt mắt” khách hàng với những tiện lợi mà nó đem lại.

Nội thất ACUDECOR nhận báo giá thi công nội thất, báo giá hoàn thiện nội thất giá rẻ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Acudecor để được tư vấn.