Liền kề hiện đại – Calyx Residence 319 Đông Anh

CĂN HỘ LIỀN KỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI  DỰ ÁN CALYX RESIDENCE 319 ĐÔNG ANH  Gia đình trẻ, ưa thích sự gọn gàng ngăn nắp nhưng luôn cần sự mới mẻ và có gu thẩm mỹ riêng - đây chính là một gợi ý không thể hợp lý hơn cho khách hàng với thiết kế nội thất phong cách hiện đại cho căn hộ liền kề dự án Calyx Residence. Đơn giản nhưng không tối giản, thánh thoát nhưng không nhàm chán - điều đó được thể hiện bởi câu chuyện hấp dẫn giữa những đường nét thẳng và cong, giữa những mảng màu trắng, đen thể hiện trong từng ngôn ngữ của những tác phẩm đồ gỗ sáng màu trẻ trung dễ chịu. —  Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…  Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.  Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.  Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng — Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội Showroom 1: S2.08-…

ĐỊA ĐIỂM
Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh
CHỦ ĐẦU TƯ
Mrs. Trang
NĂM THỰC HIỆN
2021
CHỦ TRÌ
KTS Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CĂN HỘ LIỀN KỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 

DỰ ÁN CALYX RESIDENCE 319 ĐÔNG ANH 

Gia đình trẻ, ưa thích sự gọn gàng ngăn nắp nhưng luôn cần sự mới mẻ và có gu thẩm mỹ riêng – đây chính là một gợi ý không thể hợp lý hơn cho khách hàng với thiết kế nội thất phong cách hiện đại cho căn hộ liền kề dự án Calyx Residence. Đơn giản nhưng không tối giản, thánh thoát nhưng không nhàm chán – điều đó được thể hiện bởi câu chuyện hấp dẫn giữa những đường nét thẳng và cong, giữa những mảng màu trắng, đen thể hiện trong từng ngôn ngữ của những tác phẩm đồ gỗ sáng màu trẻ trung dễ chịu.

 Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…
 Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
 Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
 Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng
Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor
Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom 1: S2.08- Vinhomes Oceanpark – Gia Lâm – Hà Nội
Showroom 2: Căn số 13 – Calyx Residence – Đ. Cổ Loa – Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 3: Republic Plaza – 18E Cộng Hoà – Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh
Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh – TP. Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0936.085.565 (Zalo)
Email: acudecor.vn@gmail.com