CHUNG CƯ D’CAPITAL TRẦN DUY HƯNG

CHUNG CƯ D'CAPITAL TRẦN DUY HƯNG Thiết kế nội thất chung cư Anh Việt - D'Capital mang đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại và trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Căn hộ này bắt đầu từ mong muốn sở thích gia chủ, sử dụng phong cách hiện đại phối hợp nhẹ nhàng cùng những khối màu pastel ngọt ngào. Căn hộ mang một vẻ đẹp nội thất hiện đại quen thuộc nhưng được biến tấu đầy sáng tạo và ấn tượng hơn khi có sự xuất hiện đan xen hợp lý của các mảng màu tương hỗ cho nhau kiến tạo một không gian sống tinh tế, trẻ trung và giàu cá tính. Thiết kế nội thất phòng khách Phòng khách được bố trí vị trí có được ánh sáng tự nhiên nhất, nơi tập trung nguồn sáng vào ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, phú hợp với diện tích căn hộ. Chi tiết trang trí vừa được sử dụng, mà lại vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với nội thất của tổng thể chung cư. Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Việt - D'Capital Không gian phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, hợp lý, đảm bảo đầy đủ không gian sử dụng cho gia chủ. Tông màu trắng kết hợp với màu xanh pastel nhẹ nhàng, mang đến cảm…

DỰ ÁN
Chung cư D'Capital
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Việt
ĐỊA CHỈ
Hà Nội
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ D’CAPITAL TRẦN DUY HƯNG

Thiết kế nội thất chung cư Anh Việt – D’Capital mang đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại và trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Căn hộ này bắt đầu từ mong muốn sở thích gia chủ, sử dụng phong cách hiện đại phối hợp nhẹ nhàng cùng những khối màu pastel ngọt ngào. Căn hộ mang một vẻ đẹp nội thất hiện đại quen thuộc nhưng được biến tấu đầy sáng tạo và ấn tượng hơn khi có sự xuất hiện đan xen hợp lý của các mảng màu tương hỗ cho nhau kiến tạo một không gian sống tinh tế, trẻ trung và giàu cá tính.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được bố trí vị trí có được ánh sáng tự nhiên nhất, nơi tập trung nguồn sáng vào ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, phú hợp với diện tích căn hộ. Chi tiết trang trí vừa được sử dụng, mà lại vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với nội thất của tổng thể chung cư.

Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Việt – D’Capital

Không gian phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, hợp lý, đảm bảo đầy đủ không gian sử dụng cho gia chủ. Tông màu trắng kết hợp với màu xanh pastel nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master chung cư Anh Việt – D’Capital được thiết theo phong cách hiện đại. Nội thất đơn giản nhưng đầy đủ công năng, hiện đại, tinh tế. Tông màu pastel ngọt gào cùng ánh sáng tự nhiên mang đến những phút giây thoải mái, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Phòng ngủ cho con được thiết kế với tông màu pastel trẻ trung, năng động. Bố trí nội thất đơn giản, hợp lý. Trang trí bắt mắt, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Thiết kế khu vực học tập ấn tượng, tạo cảm giác hứng khởi cho bé. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, đảm bảo ánh sáng cho bé học tập và vui chơi.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.