CHUNG CƯ D’EL DORADO TÂY HỒ

CHUNG CƯ D'EL DORADO TÂY HỒ Chung cư Anh Điệp - Tây Hồ được thiết kế theo phong cách tối giản, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Căn hộ với từng không gian nội thất khác nhau được lựa chọn tông màu, lối thiết kế phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng khách Không gian phòng khách Chung cư Anh Điệp - Tây Hồ được bố gần khu vực ban công, nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Kiến sư tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của gia đình một cách vô cùng hiện đại, tinh tế nhất. Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, hiện đại. Gam màu pastel nhẹ nhàng, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Điệp - Tây Hồ đơn giản, hợp lý, đảm bảo đầy đủ không gian sử dụng cho gia chủ. Tông màu trắng kết hợp với màu xanh pastel nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế ấn tượng với những chiếc ghế nhiều màu sắc. Có ghế dài sát tường độ đáo. Màu…

DỰ ÁN
Chung cư
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Điệp
ĐỊA CHỈ
Tây Hồ
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ D’EL DORADO TÂY HỒ

Chung cư Anh Điệp – Tây Hồ được thiết kế theo phong cách tối giản, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Căn hộ với từng không gian nội thất khác nhau được lựa chọn tông màu, lối thiết kế phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách Chung cư Anh Điệp – Tây Hồ được bố gần khu vực ban công, nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Kiến sư tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của gia đình một cách vô cùng hiện đại, tinh tế nhất. Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, hiện đại. Gam màu pastel nhẹ nhàng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Điệp – Tây Hồ đơn giản, hợp lý, đảm bảo đầy đủ không gian sử dụng cho gia chủ. Tông màu trắng kết hợp với màu xanh pastel nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ.

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế ấn tượng với những chiếc ghế nhiều màu sắc. Có ghế dài sát tường độ đáo. Màu xanh pastel mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Anh Điệp – Tây Hồ

Phòng ngủ master sáng sủa với gam màu trắng tinh khôi và ánh sáng tự nhiên từ cửa kính. Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, hợp lý, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Không gian mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ.

Nội thất Acudecor nhận báo giá thi công nội thất giá rẻ, thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng và thẩm mỹ. Nếu quý khách có ý định thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nội thất trọn gói. Với tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng, đội ngũ Kiến Trúc Sư và kỹ sư của chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt huyết để khách hàng có được những công trình ưng ý nhất.