CHUNG CƯ GOLDSILK VẠN PHÚC

CHUNG CƯ GOLDSILK VẠN PHÚC Chung cư Anh Thắng - Cầu Am được thiết kế hiện đại, sang trọng . Nội thất tối giản, đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Các chi tiết trang trí không quá chi tiết cầu kì, tạo được sự đơn giản, bình dị tạo cho các thành viên trong gia đình được kết nối với nhau. Thiết kế nội thất phòng khách Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế. Bộ ghế sofa bọc nỉ  êm ái và thoải mái kết hợp bàn trà được thiết kế với các đường nét hiện đại. Vị trí bàn thờ được bố trí hợp lý. Nội thất mang đến sự tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ và phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên. Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Thắng - Cầu Am Phòng bếp được thiết kế với nội thất hiện đại, thông minh. Gam màu trắng kết hợp với màu gỗ tạo nên không gian vừa tính tế, vừa sáng sủa, sạch sẽ. Tủ bếp cao sát trần, giúp cho nữ chủ nhân căn nhà có được nhiều khoảng diện tích sử dụng. Bếp hiện đại với sự tinh gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian lưu trữ tối đa. Thiết kế không gian phòng ăn Chung cư Anh Thắng…

DỰ ÁN
Chung cư
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Thắng
ĐỊA CHỈ
Cầu Am
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ GOLDSILK VẠN PHÚC

Chung cư Anh Thắng – Cầu Am được thiết kế hiện đại, sang trọng . Nội thất tối giản, đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Các chi tiết trang trí không quá chi tiết cầu kì, tạo được sự đơn giản, bình dị tạo cho các thành viên trong gia đình được kết nối với nhau.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế. Bộ ghế sofa bọc nỉ  êm ái và thoải mái kết hợp bàn trà được thiết kế với các đường nét hiện đại.

Vị trí bàn thờ được bố trí hợp lý. Nội thất mang đến sự tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ và phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên.

Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Thắng – Cầu Am

Phòng bếp được thiết kế với nội thất hiện đại, thông minh. Gam màu trắng kết hợp với màu gỗ tạo nên không gian vừa tính tế, vừa sáng sủa, sạch sẽ. Tủ bếp cao sát trần, giúp cho nữ chủ nhân căn nhà có được nhiều khoảng diện tích sử dụng. Bếp hiện đại với sự tinh gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian lưu trữ tối đa.

Thiết kế không gian phòng ăn Chung cư Anh Thắng – Cầu Am với tông màu vàng ấm áp. Phòng ăn thiết kế ấn tượng với các chi tiết decor cá tính như đèn, tranh treo tường ấn tượng. Bộ bàn ghế ăn bằng đơn giản, không cầu kì nhưng rất phù hợp với không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Anh Thắng – Cầu Am hiện đại, các chi tiết decor cá tính, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Thiết kế hệ tủ – giường – hộc trang trí thông minh phù hợp với diện tích căn phòng.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️ Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.