CHUNG CƯ GOLDMARK CITY HỒ TÙNG MẬU

CHUNG CƯ GOLDMARK CITY HỒ TÙNG MẬU Chung cư Anh Quý Mai Dịch mang đầy đủ nét đẹp điển hình của lối thiết kế hiện đại, các đường nét nội thất uyển chuyển nhẹ nhàng kết hợp với màu nâu chocolate của gỗ óc chó cùng những đường vân độc đáo trên bề mặt, căn hộ hoàn toàn thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chiêm ngưỡng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế nội thất phòng khách Bước chân vào phòng khách của Chung cư Anh Quý Mai Dịch, ấn tượng đầu tiên thu hút người chiêm ngưỡng đó là vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện nghi. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bộ sofa màu trắng đặt tại trung tâm thể hiện sự bề thế của căn nhà. Tủ sát tường sử dụng gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại. Vị trí bàn thờ được đảm bảo phong thủy, lẫn khu vực vị trí hợp lý trong căn hộ của gia đình. Nội thất mang đến sự tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ và phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên. Thiết kế nội thất phòng bếp Phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Không gian bếp hiện đại, rộng rãi, thoáng đãng. Nội thất tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian…

DỰ ÁN
Chung cư
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Quý
ĐỊA CHỈ
Mai Dịch
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ GOLDMARK CITY HỒ TÙNG MẬU

Chung cư Anh Quý Mai Dịch mang đầy đủ nét đẹp điển hình của lối thiết kế hiện đại, các đường nét nội thất uyển chuyển nhẹ nhàng kết hợp với màu nâu chocolate của gỗ óc chó cùng những đường vân độc đáo trên bề mặt, căn hộ hoàn toàn thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chiêm ngưỡng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất phòng khách

Bước chân vào phòng khách của Chung cư Anh Quý Mai Dịch, ấn tượng đầu tiên thu hút người chiêm ngưỡng đó là vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện nghi. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bộ sofa màu trắng đặt tại trung tâm thể hiện sự bề thế của căn nhà. Tủ sát tường sử dụng gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

Vị trí bàn thờ được đảm bảo phong thủy, lẫn khu vực vị trí hợp lý trong căn hộ của gia đình. Nội thất mang đến sự tinh tế, chạm khắc tỉ mỉ và phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Không gian bếp hiện đại, rộng rãi, thoáng đãng. Nội thất tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sáng sủa, tránh bí bách khi nấu nướng. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Anh Quý Mai Dịch

Thiết kế nội thất phòng ngủ master tuy tối giản về lựa chọn đồ nội thất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Thiết kế hệ tủ – giường – hộc trang trí thông minh phù hợp với diện tích căn phòng. Những chi tiết decor mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế cho toàn bộ không gian này. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tủ quần áo cánh đẩy thuận tiện cho việc sử dụng, chiều cao sát trần nhằm tăng không gian lưu trữ rộng rãi.

Đến với Acudecor, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong việc báo giá thi công nội thất chung cư, tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ với chất lượng tuyệt vời.