CHUNG CƯ GOLDMARK 136 HỒ TÙNG MẬU

CHUNG CƯ GOLDMARK 136 HỒ TÙNG MẬU Chung cư Chị Lan Mai Dịch được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế nội thất phòng khách Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự mạnh mẽ. Bộ ghế sofa da êm ái và thoải mái kết hợp bàn trà hình vuông với các đường nét hiện đại. Thiết kế kệ tivi được sử dụng làm cho căn phòng được nổi bật và bắt hơn, sự hòa quyện trong thiết kế phòng khách được trở nên sang trọng. Thiết kế nội thất bếp Chung cư Chị Lan Mai Dịch Thiết kế nội thất phòng bếp mang đến sự tiện nghi cho không gian, nội thất sắp xếp được khoa học, hợp lý. Thiết kế tủ bếp trên và tủ bếp dưới đảm bảo không gian được sử dụng thoải mái, diện tích lưu trữ được rộng rãi.…

DỰ ÁN
Chung cư
CHỦ ĐẦU TƯ
Chị Lan
ĐỊA CHỈ
Mai Dịch
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ GOLDMARK 136 HỒ TÙNG MẬU

Chung cư Chị Lan Mai Dịch được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự mạnh mẽ. Bộ ghế sofa da êm ái và thoải mái kết hợp bàn trà hình vuông với các đường nét hiện đại. Thiết kế kệ tivi được sử dụng làm cho căn phòng được nổi bật và bắt hơn, sự hòa quyện trong thiết kế phòng khách được trở nên sang trọng.

Thiết kế nội thất bếp Chung cư Chị Lan Mai Dịch

Thiết kế nội thất phòng bếp mang đến sự tiện nghi cho không gian, nội thất sắp xếp được khoa học, hợp lý. Thiết kế tủ bếp trên và tủ bếp dưới đảm bảo không gian được sử dụng thoải mái, diện tích lưu trữ được rộng rãi. Không gian được thiết kế phù hợp để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng ăn thông minh và khoa học với bộ bàn ghế hiện đại phù hợp với diện tích phòng ăn. Chất liệu được lựa chọn sử dụng làm bằng chất liệu gỗ tư nhiện sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Chị Lan Mai Dịch theo phong cách hiện đại. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được sử dụng tấm vách ốp tạo điểm nhấn độc đáo. Cửa sổ lớn giúp cho căn phòng được trở nên thoáng đãng, mát mẻ. Tủ quần áo thiết kế cao sát trần, bố cục sự phân chia một cách hợp lý và khoa học, đảm bảo được cho căn phòng ngủ riêng tư của 2 vợ chồng được trở nên tiện nghi, thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.