NỘI THẤT CHUNG CƯ LICOGI 13 KHUẤT DUY TIẾN

Chung cư Anh Thuyên Licogi13 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Màu sắc và ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ hệ thống đèn có sự hài hòa đồng bộ, ngược lại không những không triệt tiêu lẫn nhau mà còn mang tính bổ trợ cao. Thiết kế nội thất phòng khách Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ ô cửa kính lớn. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế. Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Thuyên Licogi13 Thiết kế phòng bếp được phân chia bố cục đảm bảo được công năng sử dụng được khoa học, hợp lý. Không gian bếp hiện đại, rộng rãi, thoáng đãng. Nội thất tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Không gian phòng ăn được bố trí liền kề với phòng khách. Thiết kế nội thất phòng ngủ  Phòng ngủ master được sử dụng theo phong cách hiện đại. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được sử dụng tấm…

DỰ ÁN
Chung cư Licogi13
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Thuyên
ĐỊA CHỈ
Khuất Duy Tiến, Hà Nội
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Chung cư Anh Thuyên Licogi13 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Màu sắc và ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ hệ thống đèn có sự hài hòa đồng bộ, ngược lại không những không triệt tiêu lẫn nhau mà còn mang tính bổ trợ cao.

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ ô cửa kính lớn. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Anh Thuyên Licogi13

Thiết kế phòng bếp được phân chia bố cục đảm bảo được công năng sử dụng được khoa học, hợp lý. Không gian bếp hiện đại, rộng rãi, thoáng đãng. Nội thất tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Không gian phòng ăn được bố trí liền kề với phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

Phòng ngủ master được sử dụng theo phong cách hiện đại. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được sử dụng tấm vách ốp tạo điểm nhấn nhá độc đáo. Phòng ngủ nối liền ban công giúp cho căn phòng được trở nên thoáng đãng, mát mẻ.  Bố cục sự phân chia một cách hợp lý và khoa học, đảm bảo được cho căn phòng ngủ riêng tư của 2 vợ chồng được trở nên tiện nghi, thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.