CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN

CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1 được thiết kế theo hướng tối giản, không cầu kỳ, hết sức trẻ trung. Các không gian phòng ốc được bố trí một cách tiện nghi, những vẫn giữ được bầu không khí trong lành và thông thoáng cho chủ nhân căn hộ. Chất liệu được lựa chọn nội thất làm bằng gỗ công nghiệp có độ chắc chắn. Thiết kế nội thất phòng khách Phòng khách được thiết kế theo phong cách Bắc Âu kết hợp với hiện đại mang đến sự tiện nghi cho không gian nội thất.  Thiết kế nội thất với sự kết hợp của màu trắng và màu xanh mang tới cho không gian sống sự thanh lịch, sang trọng và hiện đại. Bộ bàn sofa trà hình tròn xinh xắn, hài hòa với toàn bộ nội thất phòng khách nhỏ gọn. Thiết kế nội thất phòng bếp CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1 Nội thất phòng bếp tối giản, gam màu trắng sách sẽ kết hợp với màu vàng của nội thất ấm áp. Tủ bếp được bố trí hợp lý, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Bộ bàn ăn nhỏ gọn với ghế được thiết kế mây tre đan ấn tượng. Thiết kế nội thất phòng ngủ Phòng ngủ master của CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1 rộng rãi, sáng sủa với ánh sáng tự nhiên chan hòa. Không gian ấm áp, bừng sức sống với màu vàng của…

DỰ ÁN
Chung cư Melina
CHỦ ĐẦU TƯ
Chị Nhung
ĐỊA CHỈ
Hải Phòng
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN

CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1 được thiết kế theo hướng tối giản, không cầu kỳ, hết sức trẻ trung. Các không gian phòng ốc được bố trí một cách tiện nghi, những vẫn giữ được bầu không khí trong lành và thông thoáng cho chủ nhân căn hộ. Chất liệu được lựa chọn nội thất làm bằng gỗ công nghiệp có độ chắc chắn.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Bắc Âu kết hợp với hiện đại mang đến sự tiện nghi cho không gian nội thất.  Thiết kế nội thất với sự kết hợp của màu trắng và màu xanh mang tới cho không gian sống sự thanh lịch, sang trọng và hiện đại. Bộ bàn sofa trà hình tròn xinh xắn, hài hòa với toàn bộ nội thất phòng khách nhỏ gọn.

Thiết kế nội thất phòng bếp CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1

Nội thất phòng bếp tối giản, gam màu trắng sách sẽ kết hợp với màu vàng của nội thất ấm áp. Tủ bếp được bố trí hợp lý, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Bộ bàn ăn nhỏ gọn với ghế được thiết kế mây tre đan ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master của CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG-B1 rộng rãi, sáng sủa với ánh sáng tự nhiên chan hòa. Không gian ấm áp, bừng sức sống với màu vàng của nội thất.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.