CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG

CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG CHUNG-CƯ-MELINA-HẢI-PHÒNG-A1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất họp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Căn hộ 2 phòng ngủ, với từng không gian nội thất khác nhau được lựa chọn tông màu, lối thiết kế phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Thiết kế phòng khách Không gian phòng khách được bố gần khu vực ban công, nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Kiến sư tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của gia đình một cách vô cùng hiện đại, tinh tế nhất. Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, hiện đại. Gam màu pastel nhẹ nhàng, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Thiết kế nội thất phòng bếp Không gian nội thất phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được liên thông với nhau, mang đến sự thống nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Nội thất phòng bếp đơn giản, mang tông màu gỗ ấp áp, sạch sẽ. Tủ bếp sát trần, đảm bảo đầy đủ không gian lưu trữ cho gia chủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ CHUNG-CƯ-MELINA-HẢI-PHÒNG-A1 Giường ngủ được bố trí tông màu vàng mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và tạo cảm giác ấm áp. Những chi tiết decor mang đến vẻ…

DỰ ÁN
Chung cư Melina
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Thành
ĐỊA CHỈ
Hải Phòng
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ MELINA HẢI PHÒNG

CHUNG-CƯ-MELINA-HẢI-PHÒNG-A1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trắng giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất họp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Căn hộ 2 phòng ngủ, với từng không gian nội thất khác nhau được lựa chọn tông màu, lối thiết kế phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng khách

Không gian phòng khách được bố gần khu vực ban công, nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Kiến sư tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của gia đình một cách vô cùng hiện đại, tinh tế nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách tối giản, hiện đại. Gam màu pastel nhẹ nhàng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian nội thất phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được liên thông với nhau, mang đến sự thống nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Nội thất phòng bếp đơn giản, mang tông màu gỗ ấp áp, sạch sẽ. Tủ bếp sát trần, đảm bảo đầy đủ không gian lưu trữ cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ CHUNG-CƯ-MELINA-HẢI-PHÒNG-A1

Giường ngủ được bố trí tông màu vàng mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và tạo cảm giác ấm áp. Những chi tiết decor mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế cho toàn bộ không gian này. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tủ quần áo cánh đẩy thuận tiện cho việc sử dụng, chiều cao sát trần nhằm tăng không gian lưu trữ rộng rãi.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.