CHUNG CƯ THE TERRA AN HƯNG – HÀ ĐÔNG

CHUNG CƯ THE TERRA AN HƯNG -HÀ ĐÔNG Chung cư chú Dũng the Terra An Hưng, Hà Đông được thiết kế hiện đại, sang trọng . Nội thất tối giản, đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Màu sắc và ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ hệ thống đèn có sự hài hòa đồng bộ, ngược lại không những không triệt tiêu lẫn nhau mà còn mang tính bổ trợ cao. Tạo nên sự đồng nhất về thẩm mỹ và công năng cho không gian căn hộ. Thiết kế nội thất phòng khách Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ ô cửa kính lớn. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế. Thiết kế nội thất phòng ngủ master Chung cư chú Dũng Hà Đông Phòng ngủ master được sử dụng theo phong cách hiện đại. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được sử dụng tấm vách ốp tạo điểm nhấn nhá độc đáo. Cửa sổ lớn giúp cho căn phòng được trở nên thoáng đãng, mát mẻ. Tủ quần áo thiết kế cao sát trần, bố cục sự phân chia một cách hợp lý và khoa học để đảm bảo không gian lưu trữ cho gia chủ.  Thiết kế phòng ngủ thứ hai  Thiết kế nội thất phòng…

DỰ ÁN
Chung cư
CHỦ ĐẦU TƯ
chú Dũng
ĐỊA CHỈ
Hà Đông
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ THE TERRA AN HƯNG -HÀ ĐÔNG

Chung cư chú Dũng the Terra An Hưng, Hà Đông được thiết kế hiện đại, sang trọng . Nội thất tối giản, đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Màu sắc và ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ hệ thống đèn có sự hài hòa đồng bộ, ngược lại không những không triệt tiêu lẫn nhau mà còn mang tính bổ trợ cao. Tạo nên sự đồng nhất về thẩm mỹ và công năng cho không gian căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách đẹp và thoáng bởi được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ ô cửa kính lớn. Thiết kế nội thất phòng khách không quá cầu kỳ và hào nhoáng nhưng thật sự làm người khác ấn tượng bởi vẻ đẹp hướng tới sự thanh thoát, trang nhã và tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master Chung cư chú Dũng Hà Đông

Phòng ngủ master được sử dụng theo phong cách hiện đại. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được sử dụng tấm vách ốp tạo điểm nhấn nhá độc đáo. Cửa sổ lớn giúp cho căn phòng được trở nên thoáng đãng, mát mẻ.

Tủ quần áo thiết kế cao sát trần, bố cục sự phân chia một cách hợp lý và khoa học để đảm bảo không gian lưu trữ cho gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ thứ hai 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư chú Dũng Hà Đông tính tế, ấm áp với tông màu vàng của gỗ. Những chi tiết decor mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế cho toàn bộ không gian này. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tủ quần áo cánh đẩy thuận tiện cho việc sử dụng, chiều cao sát trần nhằm tăng không gian lưu trữ rộng rãi.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.