CHUNG CƯ VINACONEX 1 KHUẤT DUY TIẾN

NỘI THẤT CHUNG CƯ VINACONEX 1 KHUẤT DUY TIẾN Chung cư Chị Lan - Vinaconex 1 được bố trí 3 phòng ngủ, với gam màu trắng chủ đạo giúp cho không gian được trở nên thông thoáng, sạch sẽ và cùng với nó là tông màu pastel làm điểm nhấn nổi bật. Nội thất lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, kích thước đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Kiểu dáng đơn giản không quá chi tiết cầu kì, tạo được sự đơn giản, bình dị tạo cho các thành viên trong gia đình được kết nối với nhau. Thiết kế nội thất phòng khách Thiết kế nội thất được sử dụng gam màu trắng làm màu sơn tường chủ đạo cho căn phòng. Chất liệu sử dụng cho nội thất phòng khách được làm bằng gỗ mộc mạc, tạo được cảm giác gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Sofa được bọc nỉ êm ái, bộ tranh treo tường tạo thêm điểm nhấn thú vị. Thiết kế nội thất phòng bếp của Chung cư Chị Lan - Vinaconex 1 Không gian phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Hệ tủ bếp hình chữ L bằng gỗ màu trắng, thiết kế tủ bếp cao sát trần, giúp cho nữ chủ nhân căn nhà có được nhiều khoảng diện tích sử dụng. Bếp hiện đại với sự tinh gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian lưu trữ tối đa.…

DỰ ÁN
Chung cư Vinaconex 1
CHỦ ĐẦU TƯ
Chị Lan
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

NỘI THẤT CHUNG CƯ VINACONEX 1 KHUẤT DUY TIẾN

Chung cư Chị Lan – Vinaconex 1 được bố trí 3 phòng ngủ, với gam màu trắng chủ đạo giúp cho không gian được trở nên thông thoáng, sạch sẽ và cùng với nó là tông màu pastel làm điểm nhấn nổi bật. Nội thất lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, kích thước đảm bảo cho không gian sinh hoạt. Kiểu dáng đơn giản không quá chi tiết cầu kì, tạo được sự đơn giản, bình dị tạo cho các thành viên trong gia đình được kết nối với nhau.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất được sử dụng gam màu trắng làm màu sơn tường chủ đạo cho căn phòng. Chất liệu sử dụng cho nội thất phòng khách được làm bằng gỗ mộc mạc, tạo được cảm giác gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Sofa được bọc nỉ êm ái, bộ tranh treo tường tạo thêm điểm nhấn thú vị.

Thiết kế nội thất phòng bếp của Chung cư Chị Lan – Vinaconex 1

Không gian phòng bếp được liền kề và liên thông với phòng khách và phòng ăn. Hệ tủ bếp hình chữ L bằng gỗ màu trắng, thiết kế tủ bếp cao sát trần, giúp cho nữ chủ nhân căn nhà có được nhiều khoảng diện tích sử dụng. Bếp hiện đại với sự tinh gọn, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được không gian lưu trữ tối đa.

Tủ rượu với thiết kế ấn tưởng, trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master của Chung cư Chị Lan – Vinaconex 1 được thiết mang đến một không gian vô cùng ấm áp, tạo cảm giác bình yên cho đôi vợ chồng. Nội thất hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Ánh sáng được sử dụng giúp cho không gian trở nên thông thoáng và sạch sẽ.

Phòng ngủ cho con được thiết kế với tông màu pastel trẻ trung, năng động. Bố trí nội thất đơn giản, hợp lý, đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập. Trang trí bắt mắt, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.