CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK CĂN HỘ 80M2

CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK - CĂN HỘ 80M2 Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park của anh Duy được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sang trọng. Căn hộ có diện tích 80m2 với 3 phòng ngủ của dự án chung cư Vinhomes Ocean Park. Thiết kế nội thất phòng khách Tổng thể không gian phòng khách là sự kết hợp hài hòa các màu sắc như màu nâu trầm của sàn gỗ, màu vàng gỗ của đồ nội thất và tạo điểm nhấn nổi bật với một chút sắc cam tươi tắn của đôn ngồi hay gối tựa sofa. Bàn trà được thiết kế rất đặc biệt, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Thiết kế nội thất phòng bếp Không gian phòng bếp của Chung cư Anh Duy - Ocean Park rộng rãi. Tủ bếp chữ L được thiết kế cao sát trần, đảm bào không gian lưu trữ rộng rãi. Nội thất đơn giản, sạch sẽ. Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Anh Duy - Ocean Park Phòng ngủ master sử dụng tông màu pastel nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn. Nội thất tối giản được bố trí hợp lý.  Tủ quần áo được chọn lựa với kiểu dáng đơn giản, cảnh cửa đẩy và thiết kế cao sát trần tạo được cảm giác khơi nới cho diện tích bên trong được rộng rãi. Thiết kế bàn trang điểm bên cạnh, nội thất được sử dụng…

DỰ ÁN
Thiết kế và thi công căn hộ chung cư
ĐỊA CHỈ
Vinhomes Oceanpark, Gia Lâm, HN
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Duy
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK – CĂN HỘ 80M2

Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park của anh Duy được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sang trọng.
Căn hộ có diện tích 80m2 với 3 phòng ngủ của dự án chung cư Vinhomes Ocean Park.

Thiết kế nội thất phòng khách

Tổng thể không gian phòng khách là sự kết hợp hài hòa các màu sắc như màu nâu trầm của sàn gỗ, màu vàng gỗ của đồ nội thất và tạo điểm nhấn nổi bật với một chút sắc cam tươi tắn của đôn ngồi hay gối tựa sofa. Bàn trà được thiết kế rất đặc biệt, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian phòng bếp của Chung cư Anh Duy – Ocean Park rộng rãi. Tủ bếp chữ L được thiết kế cao sát trần, đảm bào không gian lưu trữ rộng rãi. Nội thất đơn giản, sạch sẽ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Chung cư Anh Duy – Ocean Park

Phòng ngủ master sử dụng tông màu pastel nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn. Nội thất tối giản được bố trí hợp lý.  Tủ quần áo được chọn lựa với kiểu dáng đơn giản, cảnh cửa đẩy và thiết kế cao sát trần tạo được cảm giác khơi nới cho diện tích bên trong được rộng rãi. Thiết kế bàn trang điểm bên cạnh, nội thất được sử dụng thông minh mang đến sự tiện ích cho nữ chủ nhân căn phòng. Sàn nhà được lát bằng gỗ mang đến vẻ đẹp kiêu kì cho phòng ngủ master.

Phòng ngủ con gái dễ thương, ngọt ngào với tông màu pastel nhẹ nhàng. Thiết kế khu vực học tập ấn tượng, tạo cảm giác hứng khởi cho bé. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, đảm bảo ánh sáng cho bé học tập và vui chơi.

Phòng ngủ của bé trai với màu xanh tươi mát. Một bên tường được trang trí như vách leo núi tạo sự trẻ trung, mạnh mẽ.

 

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.