CO-WORKING SPACE 18E CỘNG HÒA

Không gian làm việc kết nối và sáng tạo tại Co-working 18E Cộng Hòa Co-working là gì? Coworking là là mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp và cá nhân sẽ cùng chia sẻ không gian làm việc. Cùng vận hành và sử dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung. Là nơi mọi người chia sẻ một không gian văn phòng có sức chứa cho cả trăm công ty cùng làm việc, sử dụng chung các khu vực và trang thiết bị mà các văn phòng riêng sử dụng để tối ưu chi phí, nhưng lại vẫn có các không gian độc lập cho từng công ty hoạt động trong co-working.  Coworking cũng là nơi mà hàng trăm công ty hoạt động trong đó hàng ngày có các cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau để mở rộng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh.  Co-working space 18E Cộng Hòa Công trình được thiết kế và thi công bởi ACUDECOR. Không gian Co-woking rộng rãi với cách bố trí nội thất hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công ty và cả người làm việc tự do. Không gian Co-working đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc, phòng họp riêng, nơi nghỉ ngơi, giải trí,... Không gian sử dụng tông màu gỗ sang trọng, các không gian được ngăn cách bằng những tấm kính, tạo không gian mở, kết nối giữa các khu…

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Không gian làm việc kết nối và sáng tạo tại Co-working 18E Cộng Hòa

Co-working là gì?

Coworking là là mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp và cá nhân sẽ cùng chia sẻ không gian làm việc. Cùng vận hành và sử dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung.

Là nơi mọi người chia sẻ một không gian văn phòng có sức chứa cho cả trăm công ty cùng làm việc, sử dụng chung các khu vực và trang thiết bị mà các văn phòng riêng sử dụng để tối ưu chi phí, nhưng lại vẫn có các không gian độc lập cho từng công ty hoạt động trong co-working. 

Coworking cũng là nơi mà hàng trăm công ty hoạt động trong đó hàng ngày có các cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau để mở rộng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh. 

Co-working space 18E Cộng Hòa

Công trình được thiết kế và thi công bởi ACUDECOR. Không gian Co-woking rộng rãi với cách bố trí nội thất hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công ty và cả người làm việc tự do. Không gian Co-working đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc, phòng họp riêng, nơi nghỉ ngơi, giải trí,…

Không gian sử dụng tông màu gỗ sang trọng, các không gian được ngăn cách bằng những tấm kính, tạo không gian mở, kết nối giữa các khu vực.

Thiết kế nội thất theo hướng tối giản, màu sắc, kiểu dáng đều được lựa chọn phù hợp, hài hòa với không gian. Ánh sáng  tự nhiên được tận dụng tối đa và bố trí cây xanh ở tất cả các khu vực.