VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN CALYX RESIDENCE ĐÔNG ANH

VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN CALYX RESIDENCE ĐÔNG ANH Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp sẽ mang tới cho công ty rất nhiều lợi điểm. Đầu tiên, khi văn phòng làm việc được thiết kế đẹp sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng làm việc của nhân viên. Mỗi ngày nhân viên văn phòng dành ra ít nhất 8 tiếng ở công ty. Làm việc trong một không gian được thiết kế nội thất văn phòng thoáng đãng, bố trí đẹp mắt, tinh tế giúp nhân viên thoải mái tinh thần, cảm hứng sáng tạo được phát huy triệt để. Không chỉ dừng lại là không gian làm việc, Văn phòng Công ty CALYX còn là nơi giao dịch, phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng tại Thị Trấn Đông Anh. Việc đầu tư bài bản cho thiết kế nội thất văn phòng còn thể hiện đẳng cấp và gây dựng uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, Công ty bất động sản CALYS đã cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín là Nội thất ACUDECOR để tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói. 1.Thiết kế nội thất văn phòng Khu vực quầy lễ tân Quầy lễ tân là khu vực có yêu cầu cao về thiết kế, bởi đây chính là bộ mặt của cả công ty. Thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp…

Địa điểm
Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh
Chủ đầu tư
Công ty Bất động sản CALYX
Năm thực hiện
2020
Chủ trì
KTS. Tuấn RC
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN CALYX RESIDENCE ĐÔNG ANH

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp sẽ mang tới cho công ty rất nhiều lợi điểm. Đầu tiên, khi văn phòng làm việc được thiết kế đẹp sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng làm việc của nhân viên. Mỗi ngày nhân viên văn phòng dành ra ít nhất 8 tiếng ở công ty. Làm việc trong một không gian được thiết kế nội thất văn phòng thoáng đãng, bố trí đẹp mắt, tinh tế giúp nhân viên thoải mái tinh thần, cảm hứng sáng tạo được phát huy triệt để.

Không chỉ dừng lại là không gian làm việc, Văn phòng Công ty CALYX còn là nơi giao dịch, phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng tại Thị Trấn Đông Anh. Việc đầu tư bài bản cho thiết kế nội thất văn phòng còn thể hiện đẳng cấp và gây dựng uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác.

Chính vì vậy, Công ty bất động sản CALYS đã cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín là Nội thất ACUDECOR để tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

1.Thiết kế nội thất văn phòng Khu vực quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực có yêu cầu cao về thiết kế, bởi đây chính là bộ mặt của cả công ty. Thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp sẽ gây ân tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mọi người, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt.

2. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tầng 1

Công ty CALYX chuyên về bất động sản nên cần không gian giao dịch trao đổi với nhiều khách hàng cùng một thời điểm. Nội thất ACUDECOR đã thiết kế sảnh đón khách tầng 1 theo phong cách hiện đại với nhiều bàn trà tròn cùng ghế màu nâu gỗ mang đến không gian sang trọng.

3. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tầng 2

Khu vực tiếp khách tầng 2 cũng đồng nhất phong cách với khu vực tiếp khách tầng 1.

Khi bạn có ý định thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt các dự án nội thất biệt thự, căn hộ, văn phòng, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Thông tin liên hệ Nội thất ACUDECOR:

  • Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Chi nhánh Hà Nội: Toà S2.08 – Vinhomes Oceanpark – Gia Lâm – Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Toà nhà Republic số 18 Cộng Hoà – Tân Bình – TP.HCM
  • Chi nhánh Phú Thọ: 86 Phan Chu Trinh- TP Việt Trì – Phú Thọ
  • Điện thoại : 0936.085.565
  • Website: https://acudecor.vn/