VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ

VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ Thông tin về công trình Văn phòng do ACUDECOR thiết kế và thi công gây ấn tượng với lối tư duy thiết kế tinh tế, hài hòa giữa các tông màu ấm áp cùng với cách bài trí đồ nội thất đơn giản, đường nét thiết kế thanh thoát. Các không gian trong văn phòng được kết nối hài hòa với nhau tạo sự liên kết và thống nhất trong cách thiết kế. Thiết kế sảnh và lễ tân Khu vực bên ngoài được thiết kế nổi bật với tên công ty và logo. Tường được thiết kế đặc biệt với những hình ảnh nổi bật thể hiện tính chất công việc của trung tâm. Thiết kế mang đến sự ấn tượng và trang trọng cho công trình. Phòng làm việc Thiết kế phòng làm việc với nội thất đơn giản, tập trung chủ yếu và công dụng và sự tiện nghi. Văn phòng được bố trí khoa học, vừa đảm bảo đủ không gian làm việc vừa đảm bảo sự riêng tư. Kiến trúc sư của Acudecor rất tinh tế trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian thông thoáng, thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Phòng họp Phòng họp được bố trí rộng rãi. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, làm giảm bớt cảm giác căng thẳng, ngột ngạt. Nội thất đơn giản, hiện đại không quá kiểu cách, nhưng vẫn không mất đi…

DỰ ÁN
Tập đoàn dầu khí
ĐỊA CHỈ
173 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ

Thông tin về công trình

Văn phòng do ACUDECOR thiết kế và thi công gây ấn tượng với lối tư duy thiết kế tinh tế, hài hòa giữa các tông màu ấm áp cùng với cách bài trí đồ nội thất đơn giản, đường nét thiết kế thanh thoát. Các không gian trong văn phòng được kết nối hài hòa với nhau tạo sự liên kết và thống nhất trong cách thiết kế.

Thiết kế sảnh và lễ tân

Khu vực bên ngoài được thiết kế nổi bật với tên công ty và logo. Tường được thiết kế đặc biệt với những hình ảnh nổi bật thể hiện tính chất công việc của trung tâm. Thiết kế mang đến sự ấn tượng và trang trọng cho công trình.

Phòng làm việc

Thiết kế phòng làm việc với nội thất đơn giản, tập trung chủ yếu và công dụng và sự tiện nghi. Văn phòng được bố trí khoa học, vừa đảm bảo đủ không gian làm việc vừa đảm bảo sự riêng tư.

Kiến trúc sư của Acudecor rất tinh tế trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian thông thoáng, thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Phòng họp

Phòng họp được bố trí rộng rãi. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, làm giảm bớt cảm giác căng thẳng, ngột ngạt.

Nội thất đơn giản, hiện đại không quá kiểu cách, nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng, nghiêm túc cần có.

Acudecor tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá hoàn thiện nội thất, hãy đến với chúng tôi.