VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN MUNDUS STONES

VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN MUNhttps://acudecor.vn/project/vp-mundu-stone/DUS STONES Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công ty vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty Thiết kế nội thất Khu vực tiếp khách và lễ tân Thiết kế nội thất văn phòng Mundus bao gồm 2 khu vực: Khu vực bên ngoài là khu vực tiếp khách gồm bộ sofa và bàn trà và phía bên trong là bàn lễ tân. Thiết kế nội thất văn phòng tuy đơn giản nhưng mang lại một cảm giác tinh tế, hướng sáng.  Thiết kế sảnh lễ tân và khu vực tiếp đón khách ấn tượng sang trọng và bắt mắt ngày từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nội thất Phòng chủ tịch Phòng làm việc của Tổng giám đốc được thiết kế tỉ mỉ. Chiếc bàn và ghế của giám đốc đều toát lên vẻ uy nghi, quyền lực, xứng đáng dành cho chức vụ cao nhất của văn phòng.…

DỰ ÁN
Văn phòng Mundus Stones
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Công ty Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN MUNhttps://acudecor.vn/project/vp-mundu-stone/DUS STONES

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công ty vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty

Thiết kế nội thất Khu vực tiếp khách và lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng Mundus bao gồm 2 khu vực: Khu vực bên ngoài là khu vực tiếp khách gồm bộ sofa và bàn trà và phía bên trong là bàn lễ tân. Thiết kế nội thất văn phòng tuy đơn giản nhưng mang lại một cảm giác tinh tế, hướng sáng. 

Thiết kế sảnh lễ tân và khu vực tiếp đón khách ấn tượng sang trọng và bắt mắt ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất Phòng chủ tịch

Phòng làm việc của Tổng giám đốc được thiết kế tỉ mỉ. Chiếc bàn và ghế của giám đốc đều toát lên vẻ uy nghi, quyền lực, xứng đáng dành cho chức vụ cao nhất của văn phòng. Phía đằng sau mặt tường là chiếc tủ được thiết kế âm tường dùng để đựng tài liệu cũng như vài đồ vật trang trí. 

Thiết kế nội thất Phòng làm việc

Phòng làm việc được phân chia rõ ràng giữa phòng kế toán, phòng kinh doanh.

Thiết kế nội thất tối giản, điểm nhấn là những bức tranh và cây xanh để căn phòng không quá đơn điệu.

Thiết kệ nội thất Pantry văn phòng

Chúng tôi còn thiết kế một không gian sinh hoạt giải trí, ăn uống dành cho nhân viên để có những khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi năng lượng, sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo trong công việc.

Nội thất ACUDECOR nhận báo giá thi công nội thất, báo giá hoàn thiện nội thất giá rẻ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Acudecor để được tư vấn.