VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN NIKKEN SEKKEI HÀ NỘI

Văn phòng Nikken Sekkei Văn phòng gây ấn tượng với lối tư duy thiết kế tinh tế, hài hòa giữa các tông màu ấm áp cùng với cách bài trí đồ nội thất đơn giản, đường nét thiết kế thanh thoát. Các không gian trong văn phòng được kết nối hài hòa với nhau tạo sự liên kết và thống nhất trong cách thiết kế.  Văn phòng làm việc bao gồm 3 khu vực chính: Phòng giám đốc, phòng họp và phòng làm việc. Toàn bộ văn phòng đều sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu gỗ và trắng. Phòng làm việc Tuy diện tích góc làm việc không rộng nhưng văn phòng làm việc được các KTS thiết kế rất hợp lý, không những có nhiều vị trí cho nhân viên làm việc mà còn trông rất thoáng. Tất cả các nhân viên được sắp xếp ngồi chung với nhau trên một chiếc bàn làm việc được thiết kế thống nhất. Thiết kế này giúp gắn kết tất cả các nhân viên lại với nhau, tạo môi trường làm việc thân thiện. Phòng họp Phòng họp được bố trí hợp lý. Diện tích không gian được tính toán phù hợp với quy mô công ty. Nội thất đơn giản, không rối mắt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, làm giảm bớt cảm giác căng thẳng, ngột ngạt.  Phòng giám đốc Văn phòng làm việc của giám đốc đảm bảo sự thoải mái và yên tĩnh.…

DỰ ÁN
Văn phòng Nikken Sekkei
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ
Công ty Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Văn phòng Nikken Sekkei

Văn phòng gây ấn tượng với lối tư duy thiết kế tinh tế, hài hòa giữa các tông màu ấm áp cùng với cách bài trí đồ nội thất đơn giản, đường nét thiết kế thanh thoát. Các không gian trong văn phòng được kết nối hài hòa với nhau tạo sự liên kết và thống nhất trong cách thiết kế. 

Văn phòng làm việc bao gồm 3 khu vực chính: Phòng giám đốc, phòng họp và phòng làm việc. Toàn bộ văn phòng đều sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu gỗ và trắng.

Phòng làm việc

Tuy diện tích góc làm việc không rộng nhưng văn phòng làm việc được các KTS thiết kế rất hợp lý, không những có nhiều vị trí cho nhân viên làm việc mà còn trông rất thoáng. Tất cả các nhân viên được sắp xếp ngồi chung với nhau trên một chiếc bàn làm việc được thiết kế thống nhất. Thiết kế này giúp gắn kết tất cả các nhân viên lại với nhau, tạo môi trường làm việc thân thiện.

Phòng họp

Phòng họp được bố trí hợp lý. Diện tích không gian được tính toán phù hợp với quy mô công ty. Nội thất đơn giản, không rối mắt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, làm giảm bớt cảm giác căng thẳng, ngột ngạt. 

Phòng giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc đảm bảo sự thoải mái và yên tĩnh. Các KTS rất khéo léo trong việc  lựa chọn tông màu sáng,  nội thất có kiểu dáng đơn giản đẹp sang trọng, sử dụng hệ thống đèn ốp trần hiện đại thiết kế khoa học.

Nội thất ACUDECOR nhận báo giá thi công nội thất, báo giá hoàn thiện nội thất giá rẻ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Acudecor để được tư vấn.