PENTHOUSE MANDARIN GARDEN CẦU GIẤY

PENTHOUSE MANDARIN GARDEN CẦU GIẤY Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một toà nhà, tòa cao ốc sang trọng hơn hẳn so với căn hộ thông thường. Căn hộ Penthouse có thể là căn hộ thông tầng hoặc không thông tầng. Penthouse được thiết kế xây dựng khác hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà, và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng. Để phân biệt rõ nhất, penthouse thông thường sẽ gồm từ hai tầng trở lên. Cầu thang dẫn lên các tầng trên hầu hết được bố trí bên trong căn hộ. Một không gian tầng mái có thể được chia thành nhiều căn penthouse, nhưng cũng có nơi, toàn bộ tầng mái chỉ là một căn hộ kiểu thông tầng này. Penthouse có thể được thiết kế đặc biệt, bao gồm rất nhiều chi tiết độc đáo mà không tìm thấy ở bất kỳ căn hộ nào khác trong cùng tòa nhà. Mỗi căn thậm chí còn có lối ra vào riêng, thay vì phải chung đụng với những hộ khác ở bên dưới. Penthouse - Anh Tuấn Mandarin Hà Nội Bước vào căn hộ, điều mà chúng ta có thể cảm nhận đầu tiên đó là sự tinh tế của không gian, sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất căn hộ penthouse được sử dụng theo phong cách hiện đại,với sự kết hợp nội thất giữa các mảng màu và kiểu…

DỰ ÁN
Penthouse Mandarin
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Tuấn
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ
ACUDECOR
NĂM THỰC HIỆN
2015
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

PENTHOUSE MANDARIN GARDEN CẦU GIẤY

Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một toà nhà, tòa cao ốc sang trọng hơn hẳn so với căn hộ thông thường. Căn hộ Penthouse có thể là căn hộ thông tầng hoặc không thông tầng.

Penthouse được thiết kế xây dựng khác hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà, và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng. Để phân biệt rõ nhất, penthouse thông thường sẽ gồm từ hai tầng trở lên. Cầu thang dẫn lên các tầng trên hầu hết được bố trí bên trong căn hộ. Một không gian tầng mái có thể được chia thành nhiều căn penthouse, nhưng cũng có nơi, toàn bộ tầng mái chỉ là một căn hộ kiểu thông tầng này. Penthouse có thể được thiết kế đặc biệt, bao gồm rất nhiều chi tiết độc đáo mà không tìm thấy ở bất kỳ căn hộ nào khác trong cùng tòa nhà. Mỗi căn thậm chí còn có lối ra vào riêng, thay vì phải chung đụng với những hộ khác ở bên dưới.

Penthouse – Anh Tuấn Mandarin Hà Nội

Bước vào căn hộ, điều mà chúng ta có thể cảm nhận đầu tiên đó là sự tinh tế của không gian, sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse được sử dụng theo phong cách hiện đại,với sự kết hợp nội thất giữa các mảng màu và kiểu dáng hiện đại đã toát nên một thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bố trí không gian hợp lý và khoa học, thiết kế nội thất mang tới không gian tràn đầy hứng khởi, thoáng đãng

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách của căn Penthouse – Anh Tuấn Mandarin tinh tế, tông màu đen trắng chủ đạo mạnh mẽ, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Bộ sofa bằng da cao cấp kết hợp hoàn hảo với bàn trà bằng đá được thiết kế rất đặc biệt đã góp phần tạo lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho không gian nội thất.

Thiết kế phòng bếp của Penthouse

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà, không gian lưu thông thuận tiện, yếu tố công năng được đặt lên trên hết. Mặt bàn đá cao cấp. Tủ bếp với hai tông màu đen trắng đan xen độc đáo, thiết kế tủ hợp lý giúp gia chủ có nhiều không gian lưu trữ đồ đạc.

Thiết kế phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế hết sức sang trọng với phong cách châu Âu hiện đại. Tông màu đen chủ đạo tao nên sự đẳng cấp của không gian.

Nội thất ACUDECOR

Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.