Shophouse phong cách Á Đông – Calyx Đông Anh

Sự gần gũi và quen thuộc với người châu Á chính là "tốt gỗ tốt cả nước sơn". Đẳng cấp thể hiện không chỉ ở đường nét khoẻ khoắn rất tinh tế mà còn bởi sự phối hợp giữa vật liệu gỗ tự nhiên tốt và quý như Sồi hoặc Óc chó với chất liệu da thuộc sang trọng, mang lại một cái nhìn rất ấn tượng. Để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, nội thất có thể phối hợp cùng gỗ công nghiệp với gu thẩm mỹ nhẹ nhàng để tăng thêm sự lựa chọn phong cách cho các thành viên trong gia đình hoặc hình thức kinh doanh dưới tầng 1. ---  Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…  Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.  Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.  Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng --- Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor Trụ sở: Tầng 1 - Tòa E - Chung cư Vinaconex 1 - 289A Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội Showroom 1: S2.08- Vinhomes Oceanpark - Gia Lâm - Hà Nội Showroom 2: Căn số 13…

Địa điểm
Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh
Chủ đầu tư
Công ty Bất động sản CALYX
Năm thực hiện
2021
Chủ trì
KTS Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Sự gần gũi và quen thuộc với người châu Á chính là “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Đẳng cấp thể hiện không chỉ ở đường nét khoẻ khoắn rất tinh tế mà còn bởi sự phối hợp giữa vật liệu gỗ tự nhiên tốt và quý như Sồi hoặc Óc chó với chất liệu da thuộc sang trọng, mang lại một cái nhìn rất ấn tượng. Để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, nội thất có thể phối hợp cùng gỗ công nghiệp với gu thẩm mỹ nhẹ nhàng để tăng thêm sự lựa chọn phong cách cho các thành viên trong gia đình hoặc hình thức kinh doanh dưới tầng 1.

 Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…
 Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
 Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
 Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng
Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor
Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom 1: S2.08- Vinhomes Oceanpark – Gia Lâm – Hà Nội
Showroom 2: Căn số 13 – Calyx Residence – Đ. Cổ Loa – Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 3: Republic Plaza, 18E Cộng Hoà – Tân Bình- TP. HCM
Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh – TP. Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0936.085.565 (Zalo)
Email: acudecor.vn@gmail.com