Shophouse tân cổ điển tại Calyx Residence

THIẾT KẾ CĂN MẪU CALYX RESIDENCE 319 UY NỖ ĐÔNG ANH  CĂN GÓC PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN  Thể hiện trọn vẹn những giá trị thượng lưu sang trọng lịch lãm và vô cùng ấn tượng trong một thiết kế chi tiết và đồng bộ. Vì chỉ là số ít những căn góc với vị trí đẹp nhất của toàn khu nên thật dễ hiểu khi chúng cần phải được khoác lên một diện mạo nội thất đẳng cấp theo trường phái Tân cổ điển bền vững với thời gian. Đặc trưng với các đường nét phào chỉ phối hợp với nội thất tông màu sáng xuyên suốt được tôn lên bởi sàn gỗ sẩm màu và các chi tiết decor ấn tượng đã nâng tầm cho tác phẩm. —  Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…  Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.  Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.  Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng — Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội Showroom 1:…

ĐỊA ĐIỂM
Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh
CHỦ ĐẦU TƯ
Công ty Bất động sản CALYX
NĂM THỰC HIỆN
2021
CHỦ TRÌ
KTS Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
THIẾT KẾ CĂN MẪU CALYX RESIDENCE 319 UY NỖ ĐÔNG ANH 
CĂN GÓC PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN 
Thể hiện trọn vẹn những giá trị thượng lưu sang trọng lịch lãm và vô cùng ấn tượng trong một thiết kế chi tiết và đồng bộ. Vì chỉ là số ít những căn góc với vị trí đẹp nhất của toàn khu nên thật dễ hiểu khi chúng cần phải được khoác lên một diện mạo nội thất đẳng cấp theo trường phái Tân cổ điển bền vững với thời gian. Đặc trưng với các đường nét phào chỉ phối hợp với nội thất tông màu sáng xuyên suốt được tôn lên bởi sàn gỗ sẩm màu và các chi tiết decor ấn tượng đã nâng tầm cho tác phẩm.
 Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…
 Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
 Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
 Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng
Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor
Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom 1: S2.08 – Vinhomes Oceanpark – Gia Lâm – Hà Nội
Showroom 2: Căn số 13 – Calyx Residence – Đường Cổ Loa – Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 3: Republic Plaza – 18E Cộng Hoà – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh – TP. Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0936.085.565 (Zalo)
Email: acudecor.vn@gmail.com