Shophouse Tân Cổ Điển – Calyx Residence

NỘI THẤT SHOPHOUSE CALYX RESIDENCE 319 ĐÔNG ANH PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN Shophouse Calyx Đông Anh được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho chủ nhà. Dưới đây là toàn bộ ảnh 3D về nội thất căn shophouse với các phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm và không gian kinh doanh tầng 1 mà kiến trúc sư Nội thất Acudecor đã thực hiện. Với sự tinh tế sang trọng trong đường nét thiết kế, đồng bộ từ phào chỉ trần tường sàn tới trang thiết bị nội thất; từ màu sắc phối hợp tới chất liệu sử dụng... đã kiến tạo nên một không gian phong cách châu Âu thực sự mãn nhãn và đẳng cấp, đáp ứng được cả nhu cầu kinh doanh cao cấp và sử dụng tiện nghi cho những khách hàng khó tính nhất. --- * Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng… * Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất. * Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời. * Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng --- Muốn thiết kế nội thất ấn tượng,…

Địa điểm
Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh
Chủ đầu tư
Công ty Bất động sản CALYX
Năm thực hiện
2021
Chủ trì
KTS. Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
NỘI THẤT SHOPHOUSE CALYX RESIDENCE 319 ĐÔNG ANH
PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN
Shophouse Calyx Đông Anh được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho chủ nhà. Dưới đây là toàn bộ ảnh 3D về nội thất căn shophouse với các phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm và không gian kinh doanh tầng 1 mà kiến trúc sư Nội thất Acudecor đã thực hiện.
Với sự tinh tế sang trọng trong đường nét thiết kế, đồng bộ từ phào chỉ trần tường sàn tới trang thiết bị nội thất; từ màu sắc phối hợp tới chất liệu sử dụng… đã kiến tạo nên một không gian phong cách châu Âu thực sự mãn nhãn và đẳng cấp, đáp ứng được cả nhu cầu kinh doanh cao cấp và sử dụng tiện nghi cho những khách hàng khó tính nhất.
* Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất các dự án căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng…
* Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
* Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
* Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng
Muốn thiết kế nội thất ấn tượng, hãy liên hệ Nội thất Acudecor
* Trụ sở: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1- 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
* Chi nhánh Hà Nội: S208- Vinhomes Oceanpark- Gia Lâm- Hà Nội
* Chi nhánh Hồ Chí Minh: Toà nhà Republic số 18 Cộng Hoà – Tân Bình- TP.HCM
* Chi nhánh Phú Thọ: 86 Phan Chu Trinh- TP Việt Trì – Phú Thọ
* Điện thoại: 0936.085.565 (Zalo)
* Email: acudecor.vn@gmail.com