SKY BAR REPUBLIC 18 CỘNG HÒA

Sky Lounge Bar - Không gian thư giãn đẳng cấp Lounge là gì? Lounge (hay còn gọi là lounge bar) là một loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, bao gồm cả thức uống có cồn và không cồn. Lounge là sự kết hợp tinh tế giữa sự sôi động, náo nhiệt của những quán bar và sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng của các tiệm cà phê. Tại lounge, khách hàng vừa cảm nhận được sự thoải mái nhưng không khí lại không quá sâu lắng như ở tiệm cà phê. Lounge ngày nay được các nhà đầu tư, kinh doanh… chọn làm nơi tiếp đãi những khách hàng quan trọng của công ty. Với không gian sang trọng, thoải mái vừa đủ, lounge rất thích hợp để bàn bạc, trao đổi công việc. Và những nhóm khách (4 – 6 người) cũng là những đối tượng rất thường xuyên chọn lounge làm địa điểm vui chơi, tụ họp vì vừa có cảm giác riêng tư vừa có sự thoải mái lại đa dạng sự lựa chọn đồ ăn đồ uống. Sky Lounge bar Sky Lounge bar nằm trong chuỗi dự án Co-working, do công ty ACUDECOR thiết kế và thi công. Sky Lounge được thiết kế sang trọng, sành điệu nhưng vẫn chú trọng đến yếu tố sự thoải mái của khách hàng. Nội thất trong các lounge đều thường mang các tone màu lạnh, nóng và nhã nhặn xen chút lãn mạn phù hợp với tổng thể…

DỰ ÁN
Sky Lounge Bar
ĐỊA CHỈ
18E Cộng Hòa
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Công ty Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Sky Lounge Bar – Không gian thư giãn đẳng cấp

Lounge là gì?

Lounge (hay còn gọi là lounge bar) là một loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, bao gồm cả thức uống có cồn và không cồn. Lounge là sự kết hợp tinh tế giữa sự sôi động, náo nhiệt của những quán bar và sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng của các tiệm cà phê. Tại lounge, khách hàng vừa cảm nhận được sự thoải mái nhưng không khí lại không quá sâu lắng như ở tiệm cà phê.

Lounge ngày nay được các nhà đầu tư, kinh doanh… chọn làm nơi tiếp đãi những khách hàng quan trọng của công ty. Với không gian sang trọng, thoải mái vừa đủ, lounge rất thích hợp để bàn bạc, trao đổi công việc.

Và những nhóm khách (4 – 6 người) cũng là những đối tượng rất thường xuyên chọn lounge làm địa điểm vui chơi, tụ họp vì vừa có cảm giác riêng tư vừa có sự thoải mái lại đa dạng sự lựa chọn đồ ăn đồ uống.

Sky Lounge bar

Sky Lounge bar nằm trong chuỗi dự án Co-working, do công ty ACUDECOR thiết kế và thi công.

Sky Lounge được thiết kế sang trọng, sành điệu nhưng vẫn chú trọng đến yếu tố sự thoải mái của khách hàng. Nội thất trong các lounge đều thường mang các tone màu lạnh, nóng và nhã nhặn xen chút lãn mạn phù hợp với tổng thể thiết kế.

Lounge mang lại sự thoải mái và dễ chịu với những bộ sofa rộng – êm. Nội thất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Điểm đặc biệt của Sky Lounge là một phần công trình được thiết kế ngoài trời, mang lại toàn bộ ánh sáng tự nhiên cho cả Lounge mà không có sự tối tăm của những Lounge bar khác, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Sky Lounge là nơi rất thích hợp dành cho những ai cảm thấy không thoải mái với sự sôi động, ồn ã của quán bar nhưng lại không quá tẻ nhạt như tiệm cà phê. Ngoài ra, đây là nơi dành cho những khách muốn thưởng thức những loại đồ uống có cồn với những món ăn nhẹ trong một không gian thoải mái.

Nội thất ACUDECOR nhận báo giá thi công nội thất, báo giá hoàn thiện nội thất giá rẻ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Acudecor để được tư vấn.