THẨM MỸ VIỆN HOÀNG TUẤN

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn tọa lạc tại số 1 ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Để có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã không ngần ngại đầu tư cơ sở hạ tầng trong […]

ĐỊA ĐIỂM

Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ

Mr. Hoàng Tuấn

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Công ty nội thất Acudecor

NĂM THỰC HIỆN

2017

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn tọa lạc tại số 1 ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã không ngần ngại đầu tư cơ sở hạ tầng trong năm 2017. Đó là sự xuất hiện của tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Hoàng Tuấn với tòa nhà thẩm mỹ gồm 10 tầng chuyên biệt cùng các khu nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp.

Không gian rộng rãi ấm cúng với cách bài trí đơn giản, ngăn nắp, cơ sở Hoàng Quốc Việt là điển hình cho địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ ba tiêu chí: “đẹp, bền, an toàn”.

Tông màu vàng ấm áp, nội thất màu tối không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Thẩm mỹ viện được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem đến những liệu trình dịch vụ an toàn, hiệu quả cho khách hàng khi đến đây. Đi cùng với đó là dịch vụ nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp với chất lượng phòng sạch sẽ thoáng mát, khu vực ăn uống, cafe đa dạng các món, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm trọn vẹn.