BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Phổi Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu nghành về bệnh phổi và lao, tọa lạc tại 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội với diện tích 30.000 m2 đến nay vừa tròn 60 năm. Bệnh viện hiện có 600 giường kế hoạch và gần 800 cán bộ viên chức với cơ cấu gồm Trung tâm Ung thư phổi Quốc gia, Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao, Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Trung tâm hợp tác nghiên cứu lao và bệnh phổi Việt Nam - VICTORY, Khoa khám bệnh chuyên khoa, Khoa khám bệnh đa khoa, 13 khoa lâm sàng khối nội, 4 khoa lâm sàng khối ngoại, 7 khoa cận lâm sàng và 9 phòng chức năng, tổ công tác xã hội. Công trình có quy mô 8 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích xậy dựng trên 22.615 m 2 . Hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối với các khu vực xung quanh và hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu cho những kỹ thuật cao nhất thuộc chuyên ngành lao và bệnh phổi.Trung tâm công nghệ cao và ghép phổi sẽ có 10 phòng mổ, trong đó có 2 phòng mổ đặc biệt phục vụ cho các kỹ thuật phẫu thuật lồng ngực và ghép phổi. Hệ thống cấp cứu, hồi sức tích cực nội khoa, ngoại…

Địa điểm
Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư
Bệnh Viện Phổi Trung Ương
Năm thực hiện
2017
Chủ trì
KTS. Hoàng Tuấn
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Bệnh viện Phổi Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu nghành về bệnh phổi và lao, tọa lạc tại 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội với diện tích 30.000 m2 đến nay vừa tròn 60 năm. Bệnh viện hiện có 600 giường kế hoạch và gần 800 cán bộ viên chức với cơ cấu gồm Trung tâm Ung thư phổi Quốc gia, Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao, Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Trung tâm hợp tác nghiên cứu lao và bệnh phổi Việt Nam – VICTORY, Khoa khám bệnh chuyên khoa, Khoa khám bệnh đa khoa, 13 khoa lâm sàng khối nội, 4 khoa lâm sàng khối ngoại, 7 khoa cận lâm sàng và 9 phòng chức năng, tổ công tác xã hội.

Công trình có quy mô 8 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích xậy dựng trên 22.615 m 2 . Hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối với các khu vực xung quanh và hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu cho những kỹ thuật cao nhất thuộc chuyên ngành lao và bệnh phổi.Trung tâm công nghệ cao và ghép phổi sẽ có 10 phòng mổ, trong đó có 2 phòng mổ đặc biệt phục vụ cho các kỹ thuật phẫu thuật lồng ngực và ghép phổi. Hệ thống cấp cứu, hồi sức tích cực nội khoa, ngoại khoa, ung thư và các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại phục vụ cho 270 giường bệnh.

Dự án công trình xây dựng Trung tâm công nghệ cao và ghép phổi tại BV Phổi Trung ương