Thiết kế nội thất nhà lô phố Mỗ Lao, Hà Đông

Thiết kế nội thất nhà lô phố Mỗ Lao, Hà Nội Các chủ nhà lô phố tìm đến các công ty thiết kế nội thất nhà lô phố chuyên nghiệp để tạo ra cho mình một không gian ưng ý nhất đang là xu hướng ngày nay. Nhà lô phố là những nhà được phân lô ở những khu vực trung tâm các thành phố lớn và nhỏ. Diện tích của nhà thường hẹp, thông thường từ 40m2 đến dưới 100m2. Chiều rộng của mảnh đất cũng nhỏ, chỉ có một mặt tiền đón ánh sáng tự nhiên. Ba mặt còn lại giáp với các nhà xung quanh. Trước đây, các gia đình thường xây dựng thô rồi tự mua đồ đạc nên không có một tổng thể đẹp. Xã hội ngày càng phát triển, cái đẹp lại càng được coi trọng. Do vậy, việc lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí mặt bằng công năng hợp lý là bài toán dành cho các kiến trúc sư. Nội thất Acudecor đón đầu xu hướng, chuyên thiết kế nội thất nhà lô phố hoàn hảo, đẹp từ trong ra ngoài. Mời các bạn cùng tham quan một công trình nhà lô phố do Nội thất Acudecor thiết kế và thi công nội thất. Chủ nhà sau khi nhận bàn giao chỉ biết thốt lên “vịt hoá thiên nga là có thật”. Phong cách thiết kế tân cổ điển và phong cách Á Đông được lựa chọn cho căn nhà lô…

DỰ ÁN
Nhà lô phố, Mỗ Lao, Hà Nội
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Tứ
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
Năm thực hiện
2021
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thiết kế nội thất nhà lô phố Mỗ Lao, Hà Nội

Các chủ nhà lô phố tìm đến các công ty thiết kế nội thất nhà lô phố chuyên nghiệp để tạo ra cho mình một không gian ưng ý nhất đang là xu hướng ngày nay. Nhà lô phố là những nhà được phân lô ở những khu vực trung tâm các thành phố lớn và nhỏ. Diện tích của nhà thường hẹp, thông thường từ 40m2 đến dưới 100m2. Chiều rộng của mảnh đất cũng nhỏ, chỉ có một mặt tiền đón ánh sáng tự nhiên. Ba mặt còn lại giáp với các nhà xung quanh.

Trước đây, các gia đình thường xây dựng thô rồi tự mua đồ đạc nên không có một tổng thể đẹp. Xã hội ngày càng phát triển, cái đẹp lại càng được coi trọng. Do vậy, việc lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí mặt bằng công năng hợp lý là bài toán dành cho các kiến trúc sư. Nội thất Acudecor đón đầu xu hướng, chuyên thiết kế nội thất nhà lô phố hoàn hảo, đẹp từ trong ra ngoài.

Mời các bạn cùng tham quan một công trình nhà lô phố do Nội thất Acudecor thiết kế và thi công nội thất. Chủ nhà sau khi nhận bàn giao chỉ biết thốt lên “vịt hoá thiên nga là có thật”.

Phong cách thiết kế tân cổ điển và phong cách Á Đông được lựa chọn cho căn nhà lô phố 5 tầng này. Một không gian giao thoa giữa hai nền văn hoá Đông – Tây, mang nét cổ điển hài hòa trong vẻ hiện đại tạo ra sự sắp xếp mới mẻ và vô tận.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất nhà lô phố phong cách tân cổ điển tạo ra không gian có sự đẳng cấp, nhưng lại thân thiện, tinh tế.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền, kiến trúc sư đã tạo ra một cửa sổ kính lớn ở mặt tiền các tầng.

Thiết kế nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ngủ lớn

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

Khi bạn có ý định thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất lắp đặt các dự án nội thất nhà lô phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Xem thêm các công trình biệt thự tại đây: Công trình biệt thự 

✔️Nội thất ACUDECOR chuyên thiết kế, thi công sản xuất nội thất các dự án nhà lô phố, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng…
✔️Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và kỹ sư thi công lành nghề luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.
✔️Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời.
✔️Nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo an toàn và chất lượng