HOMESTAY 126 NGUYỄN TẤT THÀNH ĐÀ NẴNG

Là hình thức lưu trú khá được yêu thích hiện nay, nên thiết kế nội thất homestay không chỉ cần đẹp, độc đáo mà còn phải mang lại cho khách sự thoải mái, dễ chịu, tiện nghi. Thiết kế nội thất homestay mang dấu ấn và phong cách riêng gây ấn tượng với khách hàng ngay khi đến nghỉ tại homestay là một yêu cầu cần nhiều sự sáng tạo. Ấn tượng đầu tiên khi khách du lịch tới Homestay chính là nét đẹp của không gian, đem tới cảm giác đặc biệt, mới lạ cho họ. Thiết kế nội thất Homestay Đà Nẵng mang theo phong cách hiện đại, sự tiên nghi được đặt lên hàng đầu. Homestay Đà Nẵng gồm các phòng nghỉ khác nhau, các phòng đều có những nét độc đáo riêng, màu sắc riêng trong thiết kế để phù hợp với nhiều trường hợp lưu trú và tạo sự mới mẻ cho khách hàng. Các đồ nội thất thông minh được sắp xếp một cách tinh tế. Giường ngủ đơn giản, nhẹ nhàng, giúp khách có những phút giây thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Phòng bếp được thiết kế với sự đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét độc đáo cho Homestay của bạn. Nội thất Acudecor nhận báo giá thi công nội thất giá rẻ, thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng và…

DỰ ÁN
Homestay
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Cường
ĐỊA CHỈ
Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Là hình thức lưu trú khá được yêu thích hiện nay, nên thiết kế nội thất homestay không chỉ cần đẹp, độc đáo mà còn phải mang lại cho khách sự thoải mái, dễ chịu, tiện nghi. Thiết kế nội thất homestay mang dấu ấn và phong cách riêng gây ấn tượng với khách hàng ngay khi đến nghỉ tại homestay là một yêu cầu cần nhiều sự sáng tạo.

Ấn tượng đầu tiên khi khách du lịch tới Homestay chính là nét đẹp của không gian, đem tới cảm giác đặc biệt, mới lạ cho họ. Thiết kế nội thất Homestay Đà Nẵng mang theo phong cách hiện đại, sự tiên nghi được đặt lên hàng đầu.

Homestay Đà Nẵng gồm các phòng nghỉ khác nhau, các phòng đều có những nét độc đáo riêng, màu sắc riêng trong thiết kế để phù hợp với nhiều trường hợp lưu trú và tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

Các đồ nội thất thông minh được sắp xếp một cách tinh tế. Giường ngủ đơn giản, nhẹ nhàng, giúp khách có những phút giây thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Phòng bếp được thiết kế với sự đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét độc đáo cho Homestay của bạn.

Nội thất Acudecor nhận báo giá thi công nội thất giá rẻ, thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng và thẩm mỹ. Nếu quý khách có ý định thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nội thất trọn gói. Với tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng, đội ngũ Kiến Trúc Sư và kỹ sư của chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt huyết để khách hàng có được những công trình ưng ý nhất.