Thiết kế & Thi công nhà lô phố Minh Khai

Thiết kế nội thất nhà liền kề của anh Cường theo phong cách Á Đông Căn nhà của anh Cường được thiết kế theo hướng phong cách Á Đông kết hợp với hiện đại, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Những đường nét, điểm nhấn của phong cách là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Không gian sống được thiết kế nhằm chú trọng mang đến những đời thường giản dị, được kết hợp với những chi tiết đường nét thể hiện đặc trưng văn hóa con người Việt Nam. Thiết kế nội thất phòng khách Màu sắc chủ đạo là các màu nâu quen thuộc đan xen với tông vàng ấm áp. Từ màu nâu của bàn trà đến màu nâu tủ, cánh cửa, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một lối thiết kế thống nhất, hài hòa về màu sắc. Phòng khách được trở nên ấn tượng, độc đáo và thu hút hơn bởi những đường nét trang trí trên trần nhà. Đồ nội thất đơn giản, mộc mạc, phổ biến và dễ tìm nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế bởi những chi tiết nhỏ như chất liệu, nước sơn, hoa văn. Nội thất ACUDECOR ✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung…

DỰ ÁN
Nhà liền kề
CHỦ ĐẦU TƯ
Anh Cường
ĐỊA CHỈ
Minh Khai, Hà Nội
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Thiết kế nội thất nhà liền kề của anh Cường theo phong cách Á Đông

Căn nhà của anh Cường được thiết kế theo hướng phong cách Á Đông kết hợp với hiện đại, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Những đường nét, điểm nhấn của phong cách là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Không gian sống được thiết kế nhằm chú trọng mang đến những đời thường giản dị, được kết hợp với những chi tiết đường nét thể hiện đặc trưng văn hóa con người Việt Nam.

Thiết kế nội thất phòng khách

Màu sắc chủ đạo là các màu nâu quen thuộc đan xen với tông vàng ấm áp. Từ màu nâu của bàn trà đến màu nâu tủ, cánh cửa, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một lối thiết kế thống nhất, hài hòa về màu sắc. Phòng khách được trở nên ấn tượng, độc đáo và thu hút hơn bởi những đường nét trang trí trên trần nhà.

Đồ nội thất đơn giản, mộc mạc, phổ biến và dễ tìm nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế bởi những chi tiết nhỏ như chất liệu, nước sơn, hoa văn.

Nội thất ACUDECOR

✔️Nhận báo giá thi công nội thất chung cư, báo giá nội thất phòng ngủ giá rẻ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói.

✔️Cam kết chất lượng và thẩm mỹ.

✔️Xưởng sản xuất trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm.