NỘI THẤT CHUNG CƯ PARK9 TIMES CITY

NỘI THẤT CHUNG CƯ PARK9 TIMES CITY Chung cư chị Phương Park 9 - Time City được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học. Thiết kế nội thất phòng khách Phòng khách Chung cư Chị Phương được thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và đầy sức sáng tạo. Sử dụng tông màu đen trắng mạnh mẽ, điểm nhấn bằng các chi tiết decor trang trí càng làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh cho căn hộ. Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Chị Phương Park 9 - Time City Không gian nội thất phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được liên thông với nhau, mang đến sự thống nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Gian bếp nhỏ xinh được kiến trúc sư thiết kế khoa học và hợp lý, vừa phù hợp diện tích căn hộ vừa tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng ngủ  Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu xám ghi ấn tượng. Không gian căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Chiếc giường ngủ êm ái và mềm mại được đặt tại trung tâm, đầu giường thiết…

DỰ ÁN
Chung cư Park 9 - Time City
CHỦ ĐẦU TƯ
Chị Phương
ĐỊA CHỈ
Hà Nội
ĐƠM VỊ THỰC HIỆN
Acudecor
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

NỘI THẤT CHUNG CƯ PARK9 TIMES CITY

Chung cư chị Phương Park 9 – Time City được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được tươi mới, không gian sáng sủa hơn. Với sự bố trí nội thất hợp lý, đảm bảo các khoảng không gian chức năng một cách khoa học.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách Chung cư Chị Phương được thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và đầy sức sáng tạo. Sử dụng tông màu đen trắng mạnh mẽ, điểm nhấn bằng các chi tiết decor trang trí càng làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh cho căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng bếp Chung cư Chị Phương Park 9 – Time City

Không gian nội thất phòng khách và phòng ăn, phòng bếp được liên thông với nhau, mang đến sự thống nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Gian bếp nhỏ xinh được kiến trúc sư thiết kế khoa học và hợp lý, vừa phù hợp diện tích căn hộ vừa tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu xám ghi ấn tượng. Không gian căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Chiếc giường ngủ êm ái và mềm mại được đặt tại trung tâm, đầu giường thiết kế điệu đà. Những chi tiết decor mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế cho toàn bộ không gian này.

Thiết kế phòng ngủ cho con với tông màu xanh ấn tượng. Thiết kế hệ tủ – giường – hộc trang trí thông minh phù hợp với diện tích căn phòng. Các đồ decor trang trí và treo tường ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, đảm bảo ánh sáng cho bé học tập và vui chơi.

Nội thất Acudecor nhận báo giá thi công nội thất giá rẻ, thiết kế và thi công nội thất giá rẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng và thẩm mỹ. Nếu quý khách có ý định thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nội thất trọn gói. Với tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng, đội ngũ Kiến Trúc Sư và kỹ sư của chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt huyết để khách hàng có được những công trình ưng ý nhất.