THƯ VIỆN REPUBLIC 18E CỘNG HÒA

Thư viện 18E Cộng Hòa - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ mê đọc sách Thư viện là nơi hết sức quan trọng để mọi người có thể tự học, tìm tài liệu và đọc sách sau một ngày làm việc căng thẳng. Với không gian yên tĩnh, có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, thư viện là một sự lựa chọn thích hợp để học tập và giải trí cho mọi người. Nằm trong dự án Co-working Space Republic Plaza do ACUDecor thiết kế và thi công, thư viện 18E Cộng Hòa mang đến một không gian thư giãn và thoải mái với nguồn tài liệu phong phú sau những giờ làm việc căng thẳng. Thư viện với không gian được thiết kế theo hướng thông minh và hài hòa thiên nhiên, không gian xanh. Tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên cho các khu vực trong tòa nhà thư viện.  Kệ sách được sắp xếp theo hình tròn ở trung tâm. Nội thất màu gỗ sáng tự nhiên, mang đến cảm giác thư giãn cho người đọc.  Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu. Cây xanh đem lại sức sống, sự tươi mát cũng như sự thoải mái.

DỰ ÁN
CO-WORKING
ĐỊA CHỈ
18E - CỘNG HÒA
ĐƠN VỊ THI CÔNG
ACUDECOR
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thư viện 18E Cộng Hòa – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ mê đọc sách

Thư viện là nơi hết sức quan trọng để mọi người có thể tự học, tìm tài liệu và đọc sách sau một ngày làm việc căng thẳng. Với không gian yên tĩnh, có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, thư viện là một sự lựa chọn thích hợp để học tập và giải trí cho mọi người. Nằm trong dự án Co-working Space Republic Plaza do ACUDecor thiết kế và thi công, thư viện 18E Cộng Hòa mang đến một không gian thư giãn và thoải mái với nguồn tài liệu phong phú sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thư viện với không gian được thiết kế theo hướng thông minh và hài hòa thiên nhiên, không gian xanh. Tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên cho các khu vực trong tòa nhà thư viện. 

Kệ sách được sắp xếp theo hình tròn ở trung tâm.

Nội thất màu gỗ sáng tự nhiên, mang đến cảm giác thư giãn cho người đọc. 

Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu. Cây xanh đem lại sức sống, sự tươi mát cũng như sự thoải mái.