Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ – Vinhomes Ocean Park

Không gian sống đẹp và có phong cách cá tính riêng đang là xu hướng của các gia đình trẻ. Thiết kế nội thất mang đến bộ khung, sự hài hòa của căn hộ chung cư. Còn thi công nội thất chính là nhân tố tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo, đảm bảo mọi thứ đúng với bản thiết kế. Với phong cách hiện đại và sáng tạo, Nội thất Acudecor là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ chuyên nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình ở Vinhomes Ocean Park.

Hạng mục chính trong thi công nội thất chung cư giá rẻ – mẫu thiết kế căn hộ 60m2 Vinhomes Ocean Park

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất chung cư thì phòng khách chính là hạng mục quan trọng nhất. Bởi phòng khách được coi là trung tâm, là bộ mặt của căn hộ chung cư. Nội thất phòng khách bao gồm bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tủ tivi, vách gỗ tivi, hệ thống đèn trang trí và thảm trang trí… Tuỳ thuộc vào phong cách nội thất mỗi gia chủ lựa chọn, Nội thất Acudecor sẽ tư vấn các loại kiểu dáng màu sắc nội thất phù hợp tạo nên sự đồng nhất hoàn hảo cho phòng khách.

Thi công nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi được yêu thích của các chị em phụ nữ, nơi để họ thoả sức sáng tạo ra các món ăn tình yêu của mình. Phòng bếp cũng chính là không gian để các thành viên trong gia đình sum họp cho bữa sáng khi bắt đầu ngày mới, cho bữa tối sau cả ngày bận bịu. Chính vì vậy, thiết kế thi công nội thất chung cư thì yêu cầu ưu tiên là tạo ra một phòng bếp tiện dụng đủ mọi công năng lại thiết kế ấm áp. Nội thất phòng bếp gồm có kệ bếp, gạch ốp tường bếp, mặt đá bàn bếp, kệ treo tường, bộ bàn ghế ăn và đèn trang trí.

Các bạn có biết bàn ăn nằm ở đâu không? Sử dụng nội thất thông minh với chiếc bàn ăn gấp gọn biến thành cánh tủ khi không cần sử dụng.

Thi công nội thất phòng ngủ

Mỗi ngày chúng ta dành ra 1/3 thời gian để ngủ. Vì thế một không gian thất thoải mái để ta có những giấc ngủ sâu là nơi chúng ta cần chăm chút. Nội thất Acudecor hiểu điều đó và giúp bạn có những giấc ngủ ngon thư giãn bằng cách tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp.

Phòng ngủ master là phòng ngủ có kích thước lớn nhất trong căn hộ và được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Loại phòng này có diện tích lớn nhất căn hộ chung cư, phòng tích hợp các nội thất tiện nghi nhất.

Phòng ngủ dành cho bé chính là những món quà bố mẹ dành cho con cái có không gian riêng. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai thường được lựa chọn gam màu xanh dương. Còn thiết kế cho bé gái là gam màu hồng nhẹ nhàng mộng mơ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư – căn hộ 56m2 Vinhomes Ocean Park

5 kinh nghiệm bỏ túi thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

  • Bạn không nên tự ý lên ý tưởng và mua đồ nội thất riêng lẻ (nếu bạn không phải là người am hiểu nội thất và thẩm mỹ)
  • Nên thuê công ty chuyên nghiệp tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của bạn
  • Dự toán ngân sách bạn có thể đầu tư cho căn hộ chung cư
  • Lựa chọn một đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ lại uy tín
  • Nội thất Acudecor là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ ngay tại khu Vinhomes Ocean Park bạn đang sinh sống.