8 ý tưởng xanh độc đáo cho phòng khách

Bạn chưa hài lòng hay muốn đưa vẻ đẹp cho phòng khách của mình lên một tầm cao mới bằng cách dùng những vật liệu quen thuộc và tự tạo ra những món đồ nội thất gần gũi mà độc đáo. Hãy để cảm xúc của mình về với vẻ mộc mạc, bạn nhé!

1. Chiếc bàn cây xanh

 

 

 

Bạn muốn một bàn nhỏ, cùng với một loại cây mới cho phòng khách của mình? Thay vì mua cả 2, bạn có thể tự mình tạo ra một chiếc bàn 2-trong-1, với 1 mặt bàn có khoét lỗ, cùng với 1 chậu nhỏ xinh xắn và lịch sự. Nhớ là khoét lỗ ở giữa và vừa vặn vớichiếc chậu của mình nha bạn

 

 

 

2. Kệ bằng gỗ và dây thừng

 

 

Bạn có nghĩ chiếc kệ của mình quá khô cứng và nhàm chán? Một chiếc kệ không theo truyền thồng và gần gũi với thiên nhiên có thể là một sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể tự tạo ra một chiếc kệ với những mẫu gỗ và dây thừng, cùng với mũi khoan để tạo ra hệ treo cho chiếc kệ. Một vài cây xanh trên kệ sẽ làm phòng khách của bạn thật đặc biệt đấy !

 

 

3. Chiếc bàn nhỏ với giá để tạp chí

 

Bạn hay để tạp chí lung tung trong phòng khách, và muốn có một điểm nhấn trong không gian phòng khách của bạn? Một chiếc bàn với 1 ly cocktail, phía dưới là các quyển tạp chí ưa thích sẽ là 1 ý tưởng cho bạn. Hãy tạo ra một ngăn gấp cho tạp chí phía dưới mặt bàn, và gần với ghế sofa của bạn. Relax….

 

 

4. Ghế thư giãn

 

Bạn muốn hàng ngồi mỗi buổi chiều, sau một ngày tất bật với công việc, được ngồi lại để tĩnh tâm và suy nghĩ, hay tâm sự với người thân của mình. Hi vọng với thiết kế mang đến sự thư thái và nhẹ nhàng này, sẽ giúp bạn quên đi những lo toan của cuộc sống và tiếp tục tràn đầy năng lượng cho con đường phía trước của mình. Nhưng nhớ hãy dùng chậu thật vững chắc nhé!

 

 

5. Bàn từ cửa

 

 

Bạn muốn thay thế cánh cửa cũ bằng một cánh cửa khác mới hơn, phần lớn mọi người đều bỏ đi cánh cửa cũ. Hãy tận dụng nó và sử dụng lại chỉ với vài sự thay đổi nhỏ: sơn lại với màu bạn ưa thích, chùi mặt kính, tậu thêm các chân bàn. Các bạn, đặc biệt là các bạn thích thiết kế, sẽ ngạc nhiên với sản phẩm của mình đấy!

 

 

6. Chiếc đèn xanh

 

 

 

 

Tiết kiệm năng lượng không chỉ là khẩu hiệu, đúng không bạn? Bạn muốn thay thế các bóng đèn dây tóc tốn nhiều điện bằng các bóng đèn huỳnh quang. Đừng bỏ đi các bóng đèn cũ này nhé, một chiếc đèn treo với mảng xanh trong nhà là thông điệp đầy ý nghĩa, phải không bạn?

 

 

 

 

7. Nguồn nước nhân tạo

 

 

Sân vườn ngoài phòng khách của bạn đang vào mùa nóng bức, không một giọt mưa, còn bạn thì phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Cây cối đang rũ héo. Giải pháp cho bạn đây: một chai nhựa bỏ đi đầy nước, đào một lỗ, và điều kì diệu sẽ đến. Tự nhiên luôn có cách của riêng mình, hãy nhớ điều này, bạn nhé!

 

 

8. Hồ cá tự vệ sinh

 

Bạn đã từng bao giờ tự làm hồ cá cho chính mình chưa? Nếu là người đã từng trải qua, bạn sẽ biết được vệ sinh cho hồ cá của mình là vất vả và tốn nhiều thời gian như thế nào. Chiếc hồ cá với một chút cải tiến có thể là một sự gợi ý cho bạn đấy.

 

 

Và điều quan trọng nhất, đừng bỏ đi những thứ có thể sử dụng lại và để tính sang tạo của bạn có điều kiện để phát triển, bạn nhé!