Báo giá thi công và thiết kế nội thất trọn gói

Công ty CP nội thất ACUDECOR là thương hiệu nội thất của ACUD Group (http://www.acudgroup.vn)

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của ACUDECOR bao gồm: Tư vấn thiết kế; thi công nội thất công trình, dự án lớn.

Với đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, ACUDECOR đã hoàn thành rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất tiêu biểu, hấp dẫn, bên cạnh đó ACUDECOR đã tạo dựng một thương hiệu riêng cho mảng nội thất thông minh – Nội thất kỳ diệu (www.noithatkydieu.vn) với nhiều sản phẩm nội thất thông minh có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng biết tới và tín nhiệm.

Đối với giá thiết kế nội thất và thi công:

Chi phí thiết kế của ACUDECOR được tính từ 250.000 đ đến 350.000đ/m2 tùy theo phong cách và diện tích thể hiện.

Đối với thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại có giá 250.000đ/m2, thiết kế biệt thự phong cách hiện đại có giá 300.000đ/m2 và thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển, thiết kế nội thất spa, showroom, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… có giá 350.000đ/m2.

Chi phí thi công của ACUDECOR được tính dựa trên bảng khối lượng cụ thể của thiết kế, và tùy theo vật liệu, yêu cầu mẫu mã, kích thước của các hạng mục, tất cả đều có báo giá cụ thể và niêm yết giúp khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng.

Đặc biệt, ACUDECOR luôn có ưu đãi đặc biệt giảm tới 50% phí thiết kế nội thất cho tất cả các khách hàng vừa thiết kế và thi công nội thất.

ACUDECOR rất mong muốn sẽ tạo ra nhiều thiết kế cùng với các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt hơn nữa để qua đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó đưa ACUDECOR trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.