DREAM HOUSE – Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ – Trao Gửi Tình Yêu Lớn

Nhằm tri ân khách hàng đã dành cho ACUDECOR sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ACUDECOR xin được gửi tới quý khách hàng một chương trình tri ân đặc biệt mang tên:

 “DREAM HOUSE”

       Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng của ACUDECOR, dành cho những khách hàng có sở hữu căn hộ với diện tích nhỏ hơn 50m2, mong muốn thay đổi hoàn toàn không gian nội thất để tạo dựng cho mình và gia đình một không gian sống đẹp và tiện nghi hơn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế nội thất căn hộ của mình miễn phí 100% đồng thời trao tặng cho các bạn cơ hội nhận được 1 trong 2 gói thi công hoàn thiện miễn phí.

Để tham gia chương trình DREAM HOUSE, bạn chỉ cần gửi thông tin như sau:

 – Gửi thông tin liên hệ của bạn qua email: acudecor.vn@gmail.com hoặc inbox cho chúng tôi qua Fanpage của ACUDECOR, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

       – Gửi cho chúng tôi hình ảnh hiện trạng căn hộ của bạn, cho chúng tôi biết vì sao bạn muốn thay đổi không gian sống của mình và mong muốn của bạn về căn hộ sau khi được làm mới.

(*) Sau khi có thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành Live stream bốc thăm để chọn ra 2 căn hộ giành được gói thi công hoàn thiện miễn phí của ACUDECOR. (Mã số tham gia sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn khi bắt đầu thiết kế căn hộ).

(*) Chương trình được bắt đầu vào ngày 17/04/2017 và kết thúc vào ngày 17/05/2017.

Địa chỉ Fanpage của ACUDECOR:

(https://www.facebook.com/acudecor/?fref=ts) hoặc TẠI ĐÂY


Công ty CP nội thất thông minh ACUDECOR là thương hiệu nội thất của ACUD Group (http://www.acudgroup.vn)

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của ACUDECOR bao gồm: Tư vấn thiết kế; thi công nội thất công trình; sản xuất các sản phẩm nội thất, đặt biệt là các sản phẩm nội thất thông minh, đa dụng.

Với đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, ACUDECOR đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới và tín nhiệm.

Với Slogan “ACUDECOR – Nội thất thông minh và tiện dụng”, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt hơn nữa để qua đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó đưa ACUDECOR trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.