NGUỒN CẢM HỨNG EUROPEAN CHIC TỪ EMILY IN PARIS – VĂN PHÒNG SAVOIR

NGUỒN CẢM HỨNG EUROPEAN CHIC TỪ EMILY IN PARIS – VĂN PHÒNG SAVOIR

Emily in Paris là bộ phim gây ấn tượng với gu thời trang thời thượng, bắt mắt, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng thiết kế bối cảnh nội thất trong phim cũng vô cùng ấn tượng. Và đặc biệt văn phòng của Savoir Agency, nơi bối cảnh quay phim nhiều nhất được trình bày đậm chất Paris.
Dưới đây chúng ta hãy cùng theo dõi chi tiết moodboard không gian từ cách phối màu, phối cảnh và các yếu tố trong phòng để cảm nhận chất “European Chic” trong bộ phim nhé
NGUỒN CẢM HỨNG EUROPEAN CHIC TỪ EMILY IN PARIS - VĂN PHÒNG SAVOIR
Quang cảnh phòng nghỉ và tiếp đón.
Một trong những điều thú vị về những căn phòng này, ngoài việc sử dụng màu sắc, còn là những chi tiết nhỏ tạo nên nét đặc sắc xuyên suốt.
Các sắc thái cổ điển châu Âu được bù đắp thêm các yếu tố văn phòng hiện đại tạo ra sự pha trộn hoàn hảo, tất cả các yếu tố xuất hiện cùng bổ sung cho nhau.
Các sắc thái cổ điển châu Âu được bù đắp thêm các yếu tố văn phòng hiện đại tạo ra sự pha trộn hoàn hảo, tất cả các yếu tố xuất hiện cùng bổ sung cho nhau.
Không thể bỏ quên tất cả các lớp trang trí phác thảo cửa sổ, cửa ra vào và tạo họa tiết trên tường.
Phòng họp có lẽ là không gian mang tính biểu tượng, nó có màu xanh bụi bặm và có điểm nhấn là lò sưởi trung tâm. Các rèm cửa có hoa văn bổ sung thêm yếu tố phối hợp thời trang và một lần nữa, chúng ta thấy các yếu tố bằng đồng thau tạo nên nét đặc trưng của Paris và hằng sa số yếu tố trang trí để làm nổi bật kiến trúc của căn phòng.
thiết kế phòng họp Emily in Paris
Các chi tiết khác trong phòng là hiện đại và đương đại Midcentury. Các đồ vật nền như đèn, bình hoa và tác phẩm nghệ thuật xuyên suốt văn phòng kết nối kiến trúc cũ với sự tinh tế của phong cách đương đại.
thiết kế phòng họp Emily in Paris
Không gian có nhiều màu sắc được sử dụng trong không gian văn phòng, chúng được sử dụng để xác định các phòng nhưng tất cả đều hòa hợp và chuyển tiếp cùng nhau. Màu sắc không gian được bù đắp bằng đồ đạc bằng vàng cổ điển, nhiều cửa sổ, cửa ra vào kiểu Pháp và các chi tiết trang trí lộng lẫy khắp nơi. Một phần của những gì làm cho văn phòng này trở nên thơ mộng là cách các cửa liền kề tạo ra sự phá vỡ màu sắc theo lớp làm nổi bật căn phòng bên cạnh.
Emily in Paris gây ấn tượng với màu sắc hay các yếu tố thời trang và văn phòng cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, màu sắc trong nội thất được phối cẩn thận xuyên suốt, đảm bảo chúng đủ trầm để cho phép thời trang được nổi bật trong các cảnh quay.
thiết kế phòng họp Emily in Paris
Theo nội dung phim, vị trí của Emily trong văn phòng có phần tách biệt với nhóm, cô ấy bị dồn vào một góc như một thành phần tẩy chay nhưng lại biến nó thành một vị trí của riêng mình, nơi Emily có thể tỏa sáng với tư cách cá nhân – phản ánh vai trò của cô ấy tại cơ quan. Khu vực của Emily nằm ở vị trí chiến lược giữa Sylvie và những người khác cũng như củng cố thứ hạng của cô ấy trong cơ quan.
Không gian văn phòng của Emily là màu hoa cà bụi mềm mại, phản ánh tầm nhìn màu hồng của cô ấy, sự nữ tính và chủ nghĩa lãng mạn, công việc trang trí cổ điển và cách phối màu được thêm vào các yếu tố hiện đại như kệ vàng và nghệ thuật hiện đại.
Cuối cùng, khu vực chính khác của văn phòng là văn phòng của Sylvie. Không gian nhấn một chút tông màu kem cổ điển, mang lại cảm giác rộng rãi và cởi mở hơn, đồng thời tận dụng màu sắc của các văn phòng nền để tạo nên sự đa dạng. Cảm giác mang lại sự khép kín này phù hợp với Sylvie, người “dè dặt” hơn và không có xu hướng chia sẻ hay thể hiện cảm xúc, tính cách của cô ấy đủ mạnh mẽ để gánh vác cả căn phòng.