Thi công nội thất trọn gói

Bạn đã thực sự nắm rõ quy trình của thi công nội thất trọn gói chưa?

Hầu hết khi nói đến từ ” trọn gói”, khách hàng nào cũng hiểu với nghĩa là giao công việc cho đơn vị thi công từ đầu đến cuối mà mình không cần động tay vào làm gì cả. Nhưng thực sự bạn đã hiểu hết về quy trình thi công nội thất trọn gói là như thế nào chưa.

Đơn giản, toàn bộ quy trình thi công trọn gói bao gồm 5 bước:

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu khách hàng 

Với mỗi khách hàng của Ecudecor, khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thi công của quý khách dù là nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn. Luôn tận tâm giải đáp những thắc mắc như là lời cảm ơn đối với khách hàng đã ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Lập hồ sơ thi công

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thống nhất cách thức làm việc, phần tiếp theo là lập hồ sơ thi công. Hồ sơ bản vẽ thi công nội thất trọn gói cơ bản sẽ bao gồm: bản vẽ 3D nội thất và bản vẽ 2D nội thất được in trên khổ giấy A3 để dù bạn không phải trong ngành cũng có thể dễ dàng hiểu về thiết kế nội thất căn nhà.

Bước 3: Sản xuất sản phầm tại xưởng

Việc thiết kế và sản xuất được đơn vị thi công thực hiện đồng bộ. Vì vậy, việc đưa ra thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm của các kiến trúc sư và nhân viên của công ty, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Chi tiết nội thất xem tại đây.

Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm tại nhà

Việc lắp ráp, hoàn thiện nội thất sẽ đúng theo yêu cầu của khách hàng như trong thỏa thuận về cả kích thước, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Nghiệm thu

Nội thất ngôi nhà của quý khách sẽ được nghiệm thu ngay sau khi hoàn thiện về: số lượng, kích thước, chi phí,…

Và cuối cùng- với bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên Acudecor, quý khách đã có một không gian sống hoàn hảo, tinh tế nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có ngay dịch vụ thi công nội thất trọn gói tốt nhất.

 

Phòng khách với cấu trúc, ánh sáng tổng hòa sẽ hứa hẹn đem lại cảm giác dễ chịu, thoái mái nhất.

Phòng bếp được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, không khói bụi, tốt cho sức khỏe gia đình.

Phòng ngủ luôn là nơi bạn muốn kết thúc một ngày làm việc căng thẳng.