Thiết kế nội thất biệt thự

Xu hướng thiết kế biệt thự trong năm 2018 hướng tới các mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng nhưng phải đảm bảo công năng. Ở đây, đảm bảo công năng mà chúng tôi nhắc tới chính là những sản phẩm nội thất thông minh đáp ứng nhiều công năng trong cùng sản phẩm. Những khách hàng mà ACUDECOR tiếp cận trong thời gian gần đây rất yêu thích những dòng sản phẩm nội thất thông minh do chúng tôi cung cấp. Với các công trình biệt thự ở trong nội đô và các thành phố lớn, mẫu thiết kế nội thất biệt thự mini được ưa chuộng hơn cả do tính chất hạn chế về diện tích đất xây dựng. Đặc biệt, với một số công trình ở các khu ngoại thành, đất giải tỏa hoặc đất dự án mới thường gặp các biệt thự song lập được thiết kế nội thất rất phong cách và rộng rãi.

Trong thiết kế biệt thự, việc thiết kế nội thất phải được chú trọng. Nếu thiết kế kiến trúc biệt thự là bộ mặt của căn biệt thự thì việc thiết kế nội thất biệt thự chính là tạo nên linh hồn cho căn biệt thự của bạn. ACUDECOR tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Ngoài ra, ACUDECOR cũng là đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất thông minh giá rẻ nhất. Đối với những đơn hàng thiết kế và thi công, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự, báo giá chính xác, minh bạch, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự hợp lý, không báo giá chênh. Trong quá trình thiết kế thi công, mọi vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự đều được giải quyết triệt để, đảm bảo khách hàng hài lòng ở mức tối đa.

Dưới đây là những công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự mà ACUDECOR đã cung cấp trong thời gian vừa qua và chiếm được lòng tin cũng như sự hài lòng của khách hàng:

nội thất phòng bếp biệt thự yên xá

thi công phòng khách biệt thự yên xá

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp biệt thự Yên Xá

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Yên Xá

nội thất phòng ngủ biệt thự Vũ Hữu

thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự Vũ Hữu

thiết kế thi công nội thất biệt thự phòng ngủ Vũ Hữu

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ Vũ Hữu

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Vũ Hữu

nội thất phòng ngủ Ecopack

thiết kế nội thất biệt thự Ecopack

thiết kế nội thất phòng khách Ecopack

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Ecopack

nội thất phòng ngủ biệt thự Bắc Giang

phòng bếp đẹp biệt thự bắc giang

thiết kế nội thất biệt thự đẹp bắc giang

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Bắc Giang

Còn ngại ngần gì nữa mà không chọn ACUDECOR là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho căn biệt thự xinh đẹp của bạn nào.

Thông tin chi tiết về chúng tôi

ACUDECOR- thiết kế nội thất biệt thự.

Địa chỉ: 289A – Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – Khuất Duy Tiến  – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0986.085.565