Thông báo giá thi công nội thất trọn gói

ACUDECOR- dẫn đầu thi công nội thất xin trân trọng thông báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2018, cam kết giá rẻ cho mọi nhà.

Đối với giá thiết kế nội thất và thi công:

Chi phí thiết kế của ACUDECOR được tính từ 250.000 đ đến 350.000đ/m2 tùy theo phong cách và diện tích thể hiện.

Đối với thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại có giá 250.000đ/m2thiết kế biệt thự phong cách hiện đại có giá 300.000đ/m2 và thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển, thiết kế nội thất spa, showroom, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… có giá 350.000đ/m2.

Chi phí thi công của ACUDECOR được tính dựa trên bảng khối lượng cụ thể của thiết kế, và tùy theo vật liệu, yêu cầu mẫu mã, kích thước của các hạng mục, tất cả đều có báo giá cụ thể và niêm yết giúp khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng.

Đặc biệt, ACUDECOR luôn có ưu đãi đặc biệt giảm tới 50% phí thiết kế nội thất cho tất cả các khách hàng vừa thiết kế và thi công nội thất.

ACUDECOR rất mong muốn sẽ tạo ra nhiều thiết kế cùng với các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt hơn nữa để qua đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó đưa ACUDECOR trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi đẻ sở hữu dịch vụ tốt nhất Hà Nội hiện nay.