Xu hướng thiết kế nội thất dự kiến ​​sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2020 (P2)

13. Đèn trùm kín. 

 

 

 

Một đèn trùm mũ có thể làm cho không gian bếp một cái nhìn lý tưởng hơn. Nhưng trong không gian nhỏ gọn hơn, bạn có thể không muốn những đèn trùm lớn cồng kềnh. Thay vào đó, hãy xem xét những đèn chùm nhỏ phía sau tủ nội thất trang nhã như trong nhà bếp ở Úc này. Cùng với ổ cắm được giấu dưới tủ, cùng các thiết bị ẩn cho phép tấm ốp bếp thiết kế trở nên tinh gọn và thanh lịch hơn.

 

 

14. Hòa trộn giữa kết cấu kim loại với các vật liệu bóng. 

 

 

 

Ông Ott nói: ” Mọi người đang pha trộn các yếu tố kim loại và đang chú ý nhiều hơn tới sự lấp lánh của kết cấu. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng khi trộn đồng với thép đen lỳ.

 

15. Chi tiết bàn. 

 

 

 

 

Chắc chắn, điều quan trọng là hãy tập trung vào việc chọn đúng loại vật liệu đế cho nhu cầu của bạn, nhưng đừng dừng lại ở đó. Có rất nhiều lựa chọn để làm nổi bật bề mặt và chức năng của quầy bàn của bạn. Ở đây, cắt rãnh trong khối gỗ tạo ra một hệ thống thoát nước cho các món ăn ướt và các tình huống khác.

 

 

 

 

Và ở đây, một miếng trạm trổ cạnh hoàn toàn thay đổi giao diện của nhà bếp này.

 

 

16. Máng xối hoặc bồn xô. 

 

 

Những bồn sâu, rộng và bền này rất tốt cho các phòng giặt ủi chăm sóc sức khoẻ và phòng tắm dành cho trẻ em bận rộn. Và sự trỗi dậy của chúng trở nên độc đáo hơn với tỷ lệ tiếp tục được kỳ vọng là phong cách nhà nông hiện đại lịch lãm.

 

17. Nền bếp kiểu vẩy cá.

 

 

 

Nếu bạn đã chán của ngói gạch trắng truyền thống nhưng vẫn muốn một cái gì đó đơn giản và cổ điển, hãy kiểm tra một vài hoa văn gạch cách điệu kiểu hình sò điệp hoặc vẩy cá. Giao diện này cung cấp nhiều chuyển động hơn, và nhiều sự quan tâm hơn so với ngói hình chữ nhật nhưng vẫn đủ linh hoạt để làm việc với hầu hết các phong cách nhà bếp.

 

18. Màu sắc phong phú. 

 

 

Những gam màu nâu ấm với màu sắc phong phú, bóng mờ sẽ lướt qua các vật liệu tự nhiên mát hơn để có được vẻ ngoài quyến rũ hơn. Ông Ott nói: ” Tôi đang nhìn thấy một bước tiến tới màu nâu ấm, màu cam lạc đà phong phú, hay đất nâu, rỉ sét, hoặc màu nâu-đen.

 

 

 

 

Simard cho biết màu sắc phong phú như màu đỏ – đặc biệt là cho ghế sofa – có thể thêm một cảm giác đam mê, trong khi cái gì đó giống như một màu vàng cháy cung cấp một số hương vị thú vị, bất ngờ.

 

19. Chiếu sáng đèn cổ điển. 

 

 

 

 

Các chuyên gia đang báo cáo sự quan tâm nhiều hơn đến các đồ đạc kiểu cổ điển, chẳng hạn như đèn mặt dây chuyền bằng đồng cổ. Simard cho biết: “Hiện giờ, chúng tôi tập trung rất nhiều về ánh sáng, đặc biệt là các mẫu cổ điển, và đây cũng là một giải pháp nghệ thuật tuyệt vời.

 

20. Tủ lưu trữ vệ sinh.

 

 

 

 

 

Phải mất rất nhiều vị trí để giữ cho ngôi nhà bạn sạch sẽ như: chổi, bàn chải, thuốc lau sàn, máy hút bụi, máy làm sạch, làm sạch đồ tiếp liệu. Và việc tìm kiếm không gian để giữ cho những thứ này được tổ chức trong khi bạn luôn cần sẵn sàng không phải là một suy nghĩ.

Đó là lý do tại sao các chủ nhà đang hướng về một tủ đồ khô chuyên dụng. Việc sắp xếp thông minh và các chiến thuật thiết kế sử dụng không gian mỏng, chẳng hạn như vài milimets giữa mặt bên tủ lạnh và tường, có thể tạo ra các bộ phận lưu trữ lớn để làm sạch các dụng cụ.

 

21. Hoa văn trở lại. 

 

 

 

Bản in phổ biến này đang được hồi sinh và cập nhật một chút, như Ott và Simard. Hãy quên đi các họa tiết tối giản ít năng lượng và suy nghĩ về các đặc trưng thực vật hoa văn trên nền màu tương phản cao và đầy sức sống này. Ông Ott nói: “Tôi đang nhìn thấy những bông hoa đang quay trở lại, nhưng không phải là loại truyền thống. “Đây là những bản in hoa đậm, theo kiểu đồ họa với màu sắc tương phản cao như đen và trắng hoặc xanh và vàng.”

 

22. Bồn rửa bằng thép không gỉ.

 

 

Nhà thiết kế Ott nói rằng bồn rửa bằng thép không gỉ hay giả thép không gỉ đang trở lại. Đi kèm thêm mặt bê tông, đá, đồng và đá granite chìm trong màu tối của màu xám, đồng hoặc đen.